UEH Global Learning - Đồng hành cùng sĩ tử chinh phục giấc mơ đại học

04 tháng 03 năm 2022

Chính thức triển khai từ tháng 03/2021, Dự án cộng đồng hỗ trợ chuyển đổi số miễn phí cho các trường THPT - UEH Global Learning đã mang đến những sản phẩm hỗ trợ thiết thực và đúng lúc cho các trường THPT ứng dụng công nghệ thông tin vào giảng dạy, học tập và tổ chức thi cử. Dự án đã nhận được sự hưởng ứng của hơn 7000 học sinh, phụ huynh trong quá trình ôn thi tốt nghiệp THPT và định hướng nghề nghiệp; 2000 Thầy/Cô trường THPT tại 13 tỉnh khu vực Đồng bằng sông Cửu Long trong quá trình giảng dạy và học tập trực tuyến. Trong năm 2022, UEH đã nâng cấp và hoàn thiện 2 công cụ hỗ trợ đặc biệt là Khóa luyện đề thi tốt nghiệp trực tuyến và trắc nghiệm tính cách - đánh giá năng lực nghề nghiệp dành riêng cho học sinh THPT trước ngưỡng cửa đại học.