Thông báo tuyển sinh Khóa 25.2 - Liên thông Đại học chính quy, năm 2020

17 tháng 08 năm 2020

1. Chỉ tiêu, đối tượng tuyển sinh

1.1. Chỉ tiêu150

1.2. Đối tượng tuyển sinh: Người dự tuyển liên thông phải bảo đảm các điều kiện theo quy định hiện hành về tuyển sinh đại học của Bộ Giáo dục và Đào tạo, cụ thể như sau:

a) Điều kiện về văn bằng

- Bằng tốt nghiệp trình độ cao đẳng do các cơ sở đào tạo trong nước cấp;

- Bằng tốt nghiệp trình độ cao đẳng do các cơ sở đào tạo nước ngoài cấp phải được công nhận theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo hoặc Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội;

- Hình thức đào tạo: Chính quy;

- Ngành ghi trên văn bằng cao đẳng của thí sinh phải phù hợp với ngành có đào tạo Liên thông ĐHCQ tại Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh.

b) Có đủ sức khỏe để học tập.

c) Nộp hồ sơ đầy đủ, đúng thời hạn theo quy định của Hội đồng tuyển sinh.

2. Địa điểm tuyển sinh

Phòng Quản lý đào tạo - Sinh viên - Khoa học - Học liệu, Phân hiệu Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh tại Vĩnh Long, địa chỉ: 1B Nguyễn Trung Trực, P.8, TP. Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long.

3. Các ngành/chuyên ngành tuyển sinh, môn thi và thời gian thi

3.1. Ngành/chuyên ngành tuyển sinh và môn thi

Ngành/Chuyên ngành

Môn thi

TS phải dự thi 03 môn theo ngành/chuyên ngành đăng ký

Môn cơ bản

Môn cơ sở ngành

Môn chuyên ngành

1. Quản trị

(Ngành Quản trị kinh doanh)

Quản trị học

Quản trị nguồn nhân lực

2. Kế toán doanh nghiệp

(Ngành Kế toán)

Nguyên lý kế toán

Kế toán tài chính

3. Ngân hàng

(Ngành Tài chính - Ngân hàng)

Nguyên lý ngân hàng

Ngân hàng thương mại

- Căn cứ vào chỉ tiêu tuyển sinh sẽ xét tuyển thí sinh có tổng điểm 3 môn (thang điểm 10) theo thứ tự ưu tiên từ cao đến thấp và đạt ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào.

- Trường hợp có nhiều thí sinh cùng tổng điểm các môn thi và vượt chỉ tiêu, Trường sử dụng tiêu chí phụ để xét tuyển theo thứ tự như sau: 1. Điểm môn cơ bản; 2. Điểm môn chuyên ngành; 3. Điểm môn cơ sở ngành.

Riêng chuyên ngành Tiếng Anh thương mại, tiêu chí phụ để xét tuyển theo thứ tự như sau: 1. Điểm môn chuyên ngành; 2. Điểm môn cơ sở ngành; 3. Điểm môn cơ bản.

3.2. Thời gian thi, địa điểm thi: Dự kiến tháng 12/2020 tại Vĩnh Long.

4. Chương trình đào tạo, hình thức học, học phí, văn bằng tốt nghiệp

- Chương trình đào tạo: Khóa học từ 03 - 04 học kỳ (bao gồm học kỳ thực tập và viết khóa luận tốt nghiệp), từ 46 - 52 tín chỉ (tham khảo chương trình đào tạo http://daotao.ueh.edu.vn/).

- Học phí năm 2021 dự kiến: 650.000đ/1 tín chỉ x số tín chỉ đăng ký.

- Hình thức, địa điểm học:  Học các buổi trong tuần từ thứ Hai đến thứ Bảy (dự kiến từ 17g45 đến 21g10) hoặc cả ngày thứ Bảy, Chủ nhật. Trường hợp không đủ số lượng mở lớp, Trường sẽ thông báo điều chỉnh hình thức học.

- Sinh viên học tại Phân hiệu Vĩnh Long, địa chỉ: số 1B Nguyễn Trung Trực, P.8, TP. Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long.

- Văn bằng tốt nghiệp: Cử nhân, hệ chính quy.

5. Hồ sơ, lệ phí thi tuyển sinh

5.1.  Hồ sơ

+ Cách 1: Thí sinh kê khai hồ sơ trực tuyến tại Cổng tuyển sinh http://vinhlong.lienthongdhcq.ueh.edu.vn, thực hiện: In phiếu, ký tên, dán ảnh và xác nhận “PHIẾU ĐĂNG KÝ HỌC LIÊN THÔNG ĐẠI HỌC CHÍNH QUY” tại cơ quan, tổ chức có thẩm quyền.

+ Cách 2: Phát hành trực tiếp tại Phân hiệu Vĩnh Long, Phòng Quản lý đào tạo - Sinh viên - Khoa học - Học liệu (QLĐT-SV-KH-HL), địa chỉ: số 1B Nguyễn Trung Trực, P.8, TP. Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long.

5.2. Nộp hồ sơ

a) Hồ sơ dự tuyển gồm có:

- Phiếu đăng ký học Liên thông ĐHCQ (tại mục 5.1);

- Bản sao văn bằng tốt nghiệp cao đẳng;

- Bản sao kết quả học tập cao đẳng (có ghi rõ tên môn học, số tín chỉ, điểm từng môn, tên chuyên ngành đào tạo, hình thức đào tạo); Trường hợp thí sinh tốt nghiệp cao đẳng theo hình thức liên thông cần bổ sung thêm bản sao văn bằng tốt nghiệp và bản sao kết quả học tập bậc trung cấp;

- Bản sao giấy khai sinh (hoặc CMND/CCCD có đầy đủ ngày tháng năm sinh);

- 01 (một) ảnh 3x4cm chụp theo kiểu CMND (dán vào bìa hồ sơ Liên thông ĐHCQ).

Lưu ý: Giấy tờ Bản sao phải có chứng thực của cơ quan, tổ chức có thẩm quyền.

b) Thời gian và địa điểm nộp hồ sơ:

- Thời gian nộp hồ sơ: Đến 30//2020, sáng từ 07g30 - 11g00; chiều 13g30 - 16g00.

- Địa điểm nộp hồ sơ:  Phòng QLĐT-SV-KH-HL, địa chỉ: Số 1B Nguyễn Trung Trực, P.8, TP. Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long.

Sau thời gian trên, Trường tiếp tục nhận hồ sơ đến ngày 18/9/2020, thí sinh nộp vào buổi sáng, từ 07g30 - 11g00 (trừ Thứ bảy, Chủ Nhật) tại các cơ sở trên.

5.3. Lệ phí hồ sơ, lệ phí thi tuyển và hình thức đóng:

- Lệ phí hồ sơ: 100.000đ/hồ sơ.

- Lệ phí thi tuyển sinh: 500.000đ/thí sinh.

- Hình thức đóng: Thí sinh đóng trực tuyến hoặc trực tiếp tại Phòng TCKT, địa chỉ: Số 1B Nguyễn Trung Trực, phường 8, TP. Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long.

5.4. Đăng ký ôn thi (Thí sinh có nhu cầu): Lệ phí 1.080.000đ/03 môn, thời gian ôn: 03 buổi/1 môn (đóng phí theo hướng dẫn trên biên nhận hồ sơ).

6. Thông tin liên hệ: Quý cơ quan, đơn vị, cá nhân có thể tìm hiểu thêm thông tin tại:

- Website: http://vinhlong.ueh.edu.vn hoặc http://tuyensinh.ueh.edu.vn/ (tab Phân hiệu Vĩnh Long);

- Phòng Quản lý đào tạo - Sinh viên - Khoa học - Học liệu, số 1B Nguyễn Trung Trực, phường 8, TP. Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long. Email: qldtsv_phvl@ueh.edu.vn hoặc điện thoại: (027) 033.823.443 - Hotline: 0899.00.29.39.