18 viên chức trúng tuyển đợt tuyển dụng năm 2015 của UEH

02 tháng 06 năm 2015

Tổng cộng có hơn 700 ứng viên nộp hồ sơ online thi tuyển cho khối giảng viên và khối quản lý

Sáng ngày 01/6/2015, tại cơ sở 59C Nguyễn Đình Chiểu, Hiệu trưởng trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH) cùng với lãnh đạo các đơn vị có tuyển nhân sự mới năm 2015 đã có buổi gặp các ứng viên trúng tuyển.

Đợt tuyển dụng năm 2015, tổng cộng có hơn 700 ứng viên nộp hồ sơ online thi tuyển cho khối giảng viên và khối quản lý. Các ứng viên dự tuyển phải trải qua các phần thi: kiến thức chung, tiếng Anh, tin học và chuyên môn nghiệp vụ. Qua kết quả thi tuyển từ ngày 12-15/5/2015, UEH đã tuyển chọn được 18 ứng viên để bổ sung vào đội ngũ cho 9 đơn vị trực thuộc.

Cũng tại buổi gặp, UEH đã có quyết định tuyển dụng và ký hợp đồng làm việc với 18 viên chức.

Bắt đầu từ năm 2012, vấn đề tuyển dụng viên chức của UEH được tập trung vào một đợt duy nhất trong năm theo kế hoạch nhân sự đã được nhà trường định biên cho các đơn vị. Kế hoạch tuyển dụng chính thức sẽ được đăng tải trên các phương tiện truyền thông và hệ thống thông tin của UEH, mỗi đợt tuyển dụng sẽ bắt đầu vào tháng 3 và kết thúc vào tháng 5. UEH cam kết mọi vấn đề tuyển dụng luôn được thực hiện minh bạch và công khai, những ứng viên trúng tuyển sẽ là những cá nhân xuất sắc và có năng lực để vượt qua 4 phần thi và các ứng viên còn lại.

18 viên chức trúng tuyển đợt tuyển dụng năm 2015 của UEH

Toàn cảnh buổi gặp

GS.TS. Nguyễn Đông Phong – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng phát biểu chúc mừng và chào đón các viên chức gia nhập vào đại gia đình UEH

Hiệu trưởng gắn biểu tượng UEH và trao bảng tên cho TS. Lê Nhật Hạnh - Giảng viên khoa Quản trị