Hiệu trưởng gặp gỡ viên chức trúng tuyển kỳ thi/xét tuyển dụng viên chức đợt 2 năm 2015

05 tháng 01 năm 2016

Qua kết quả thi/xét tuyển UEH đã tuyển chọn được 12 ứng viên để bổ sung vào đội ngũ cho 7 đơn vị trực thuộc

Sáng ngày 04/1/2016, tại cơ sở 59C Nguyễn Đình Chiểu, Hiệu trưởng trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH) cùng với lãnh đạo các đơn vị có tuyển nhân sự mới đợt 2 năm 2015 đã có buổi gặp các viên chức mới trúng tuyển.

Kỳ thi/xét tuyển dụng viên chức đợt 2 năm 2015, tổng cộng có 90 ứng viên nộp hồ sơ và đủ điều kiện dự thi cho khối giảng viên và khối quản lý. Các ứng viên phải trải qua các phần thi: kiến thức chung, tiếng Anh, tin học và chuyên môn nghiệp vụ. Qua kết quả thi tuyển/xét tuyển từ ngày 04-14/12/2015, UEH đã tuyển chọn được 12 ứng viên để bổ sung vào đội ngũ cho 7 đơn vị trực thuộc.

GS.TS. Nguyễn Đông Phong - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chúc mừng 12 viên chức mới trúng tuyển của UEH

TS. Đinh Công Khải - Trưởng khoa Quản lý nhà nước, đại diện cho Trưởng các đơn vị có ứng viên trúng tuyển phát biểu

Trong năm 2015, UEH có tổng cộng 2 đợt tuyển dụng, đợt 1 bắt đầu từ tháng 3 đến tháng 5, và đã tuyển dụng được 18 viên chức. UEH cam kết mọi vấn đề tuyển dụng luôn được thực hiện minh bạch và công khai, những ứng viên trúng tuyển sẽ là những cá nhân xuất sắc và có năng lực để vượt qua 4 phần thi và các ứng viên còn lại.

Danh sách 12 viên chức trúng tuyển đợt 2 năm 2015

Trình độ

Năm sinh

Dương Ngọc Bảo Tuyền