Ban Giám hiệu gặp các tân viên chức UEH trúng tuyển đợt 1 năm 2017.

27 tháng 03 năm 2017

Sáng ngày 21/3/2017, tại cơ sở 59C Nguyễn Đình Chiểu, Ban Giám hiệu UEH cùng với lãnh đạo các đơn vị đã có buổi gặp các tân viên chức UEH được tuyển dụng đợt 1 năm 2017.

Tham dự buổi gặp gỡ có GS.TS. Nguyễn Đông Phong - Hiệu trưởng; TS. Trần Thế Hoàng - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy; PGS.TS. Phan Thị Bích Nguyệt - Phó Hiệu trưởng; ThS. Cao Văn Tiến - Phó Trưởng phòngTổ chức - Hành chính; ThS. Nguyễn Thị Đoan Trân - Phó Trưởng phòng Tổ chức - Hành chính; ThS. Nguyễn Văn Đương - Phó Trưởng phòng, phụ trách phòng Quản lý đào tạo - Công tác sinh viên; PGS.TS. Hồ Viết Tiến - Viện trưởng viện Đào tạo Sau đại học; ThS. Phan Ngọc Anh - Phó Trưởng phòng Truyền thông và quan hệ công chúng, Bí thư Đoàn trường; ThS. Võ Đình Phước - Phó Trưởng khoa, phụ trách khoa Ngoại ngữ kinh tế; BS.CK1. Giang Thị Bích Thảo - Trưởng trạm Y tế; Bà Võ Thị Mai Xuân - Phó Chánh văn phòng Đảng ủy; 11 tân viên chức và các viên chức P.TC-HC cùng tham dự.

Trong đợt tuyển dụng này, có 69 ứng viên nộp hồ sơ thi tuyển vào các vị trí của khối quản lý. Các ứng viên dự tuyển đã trải qua các phần thi: Kiến thức chung, Tiếng Anh, Tin học và Chuyên môn nghiệp vụ và cuối cùng, UEH đã tuyển chọn được 11 ứng viên vào đội ngũ viên chức cho 07 đơn vị trực thuộc.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Thầy Nguyễn Đông Phong đại diện lãnh đạo trường chúc mừng các viên chức vừa được tuyển dụng vào UEH. Thầy ghi nhận sự nổ lực của các tân viên chức đã vượt qua nhiều ứng viên khác để bước vào ngôi nhà chung UEH và mong rằng các tân viên chức sẽ phát huy nhiều hơn nữa năng lực và trách nhiệm của mình để đóng góp vào sự phát triển chung của nhà trường trên nền tảng văn hóa UEH, từ đó xây dựng môi trường làm việc đa văn hóa.

11 viên chức trúng tuyển đợt 1 năm 2017 của UEH

Một số hình ảnh trong buổi gặp mặt.

Toàn cảnh buổi gặp

Thầy Nguyễn Đông Phong phát biểu chúc mừng và chào đón các viên chức gia nhập vào đại gia đình UEH

Thầy Võ Đình Phước đại diện cho các đơn vị tuyển dụng phát biểu trong buổi gặp mặt

Chuyên viên Phan Ngọc Mai - Phòng TC-HC phát biểu nhận nhiệm vụ

Thầy Nguyễn Đông Phong, lãnh đạo và viên chức Phòng TC-HC tặng quà lưu niệm cho tân viên chức Phòng TC-HC

Thầy Nguyễn Đông Phong, Thầy Hồ Viết Tiến và Thầy Nguyễn Văn Đương tặng quà lưu niệm cho tân viên chức Viện ĐTSĐH và Phòng QLĐT-CTSV

Thầy Trần Thế Hoàng, Thầy Phan Ngọc Anh và Cô Võ Thị Mai Xuân tặng quà lưu niệm cho tân viên chức Văn phòng ĐTN-HSV và Văn phòng Đảng ủy

Cô Phan Thị Bích Nguyệt, Thầy Võ Đình Phước và Cô Giang Thị Bích Thảo tặng quà lưu niệm cho tân viên chức Khoa Ngoại ngữ kinh tế, Trạm Y tế

Hiệu trưởng và lãnh đạo các đơn vị chụp hình lưu niệm và chúc mừng các tân viên chức

11 tân viên chức UEH

Tin, ảnh: Phòng Truyền thông và quan hệ công chúng.