Bình xét, xếp loại thi đua năm học 2013-2014: UEH tiếp tục dẫn đầu Khối các trường đại học công lập

21 tháng 10 năm 2014

Sáng ngày 24/10/2014, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã tổ chức Hội nghị bình xét, xếp loại thi đua các lĩnh vực công tác năm học 2013-2014 cho cả 2 khối trường đại học công lập và ngoài công lập tại 2 đầu cầu TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội.

Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh dẫn đầu về điểm số (129,55/140) do các Vụ/Cục chức năng của Bộ Giáo dục và Đào tạo đánh giá trên các lĩnh vực công tác của trường. Từ kênh thông tin quan trọng này, tất cả các trường đã tiến hành bỏ phiếu để tôn vinh thành quả của trường đồng nghiệp mình. Kết quả: Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH) và Trường Đại học Bách khoa Hà Nội đã được các trường bình chọn để tôn vinh là đơn vị đồng dẫn đầu Khối các trường đại học công lập năm học 2013-2014. Song song đó, đối với khối trường ngoài công lập, Trường Đại học Văn Lang đã vinh dự được các trường trong khối tôn vinh là đơn vị dẫn đầu.

Hội nghị được tổ chức trực tuyến tại hai đầu cầu TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội

PGS.TS. Phan Thị Bích Nguyệt – Phó Hiệu trưởng, thay mặt lãnh đạo Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh tham dự hội nghị

Các trường bỏ phiếu bình xét, xếp loại thi đua

Đại biểu tại đầu cầu TP. Hồ Chí Minh chụp hình lưu niệm