Buổi ra mắt, nhận nhiệm vụ tại đơn vị của Tân Giám đốc Thư viện UEH

17 tháng 01 năm 2016

Thay mặt tập thể viên chức Thư viện, ThS. Hoàng Tuyết Anh - Tân Giám đốc Thư viện tiếp thu chỉ đạo của Ban Giám hiệu và cam kết rằng với tinh thần đoàn kết của tập thể đơn vị, Thư viện UEH sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần vào sự thành công chung của UEH.

Sáng ngày 18/01/2016, tại Thư viện - Phòng B3.20 (Cơ sở B - 279 Nguyễn Tri Phương), UEH đã tổ chức buổi ra mắt và nhận nhiệm vụ tại đơn vị của Tân Giám đốc Thư viện. Đến tham dự gồm có: TS. Trần Thế Hoàng - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; TS. Nguyễn Quốc Khanh - Phó Trưởng phòng Tổ chức - Hành chính; ThS. Võ Hà Quang Định - Trưởng phòng Công nghệ thông tin và ThS. Hoàng Tuyết Anh - Tân Giám đốc Thư viện cùng toàn thể viên chức đang công tác tại Thư viện.

Tại buổi ra mắt, TS. Nguyễn Quốc Khanh đã công bố quyết định bổ nhiệm bà Hoàng Tuyết Anh, Thạc sĩ Thư viện - Thông tin học giữ chức vụ Giám đốc Thư viện. Đồng thời, đại diện Ban Giám hiệu, TS. Trần Thế Hoàng đã trao đổi thân mật về phương hướng phát triển chung của Nhà trường và đề ra phương hướng cũng như nhiệm vụ của Thư viện trong giai đoạn mới.

Phát biểu của TS. Trần Thế Hoàng - Phó Hiệu trưởng

TS. Nguyễn Quốc Khanh - Phó Trưởng phòng Tổ chức - Hành chính
công bố quyết định bổ nhiệm Giám đốc Thư viện

TS. Trần Thế Hoàng - Phó Hiệu trưởng