UEH trao quyết định bổ nhiệm viên chức quản lý nhiệm kỳ 2020 - 2025

04 tháng 06 năm 2024

Ngày 03/06/2024, tại Hội trường A1.03, 59C Nguyễn Đình Chiểu, Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh (UEH) đã công bố và trao các quyết định bổ nhiệm viên chức quản lý nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Cùng với công tác tái cấu trúc các đơn vị quản lý chức năng thuộc Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh, công tác kiện toàn nhân sự cho các vị trí lãnh đạo, quản lý các đơn vị luôn được Tập thể lãnh đạo UEH quan tâm và thực hiện đúng các quy trình theo quy định.

Trên cơ sở xem xét và thông qua của Đảng ủy, Giám đốc UEH đã ký ban hành các quyết định bổ nhiệm viên chức quản lý nhiệm kỳ 2020 - 2025. Theo đó, chiều ngày 03/06/2024, UEH đã tổ chức chương trình Công bố và trao Quyết định bổ nhiệm viên chức quản lý nhiệm kỳ 2020 - 2025 tại Hội trường A.103 - Cơ sở A UEH.

Chương trình có sự tham gia của GS.TS. Nguyễn Đông Phong - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Đại học; GS.TS. Sử Đình Thành - Ủy viên Thường vụ Đảng ủy, Giám đốc đại học; PGS.TS. Bùi Quang Hùng - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc đại học; GS.TS. Nguyễn Khắc Quốc Bảo - Ủy viên Thường vụ Đảng ủy, Phó Giám đốc đại học; TS. Đinh Công Khải - Phó Giám đốc đại học; TS. Nguyễn Thiện Duy - Chủ tịch Công đoàn UEH; PGS.TS Phạm Khánh Nam - Hiệu trưởng Trường Kinh tế, Luật và Quản lý nhà nước UEH cùng Quý Thầy/Cô là trưởng, phó của các đơn vị liên quan, các nhân sự được bổ nhiệm, và đông đảo viên chức các đơn vị thuộc/trực thuộc UEH.

Toàn cảnh chương trình

Căn cứ các Nghị quyết của Đảng ủy UEH, Giám đốc đại học đã ký ban hành các quyết định bổ nhiệm viên chức quản lý nhiệm kỳ 2020 - 2025 đối với các vị trí: Phó Hiệu trưởng Trường Kinh tế, Luật và Quản lý nhà nước UEH; Phó Trưởng phòng Quản trị nguồn nhân lực; Phó Chánh Văn phòng phụ trách Văn phòng Trường Kinh tế, Luật và Quản lý nhà nước UEH; Phó Viện trưởng Viện Tài chính bền vững thuộc Trường Kinh tế, Luật và Quản lý nhà nước UEH Phó Viện trưởng Viện Nghiên cứu và Tư vấn phát triển vùng.

GS.TS. Nguyễn Đông Phong - Chủ tịch Hội đồng Đại học trao quyết định bổ nhiệm TS. Trần Thị Tuấn Anh giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường Kinh tế, Luật và Quản lý nhà nước UEH, nhiệm kỳ 2020 - 2025

GS.TS. Sử Đình Thành - Giám đốc đại học trao quyết định bổ nhiệm ThS. Đặng Thị Bạch Vân giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Quản trị nguồn nhân lực, nhiệm kỳ 2020 - 2025

GS.TS. Nguyễn Khắc Quốc Bảo - Phó Giám đốc đại học trao quyết định bổ nhiệm ThS. Huỳnh Thúc Định giữ chức vụ Phó Chánh Văn phòng phụ trách Văn phòng Trường Kinh tế, Luật và Quản lý nhà nước UEH, nhiệm kỳ 2020 - 2025

TS. Đinh Công Khải - Phó Giám đốc đại học trao quyết định bổ nhiệm TS. Phạm Thái Bình giữ chức vụ Phó Viện trưởng Viện Tài chính bền vững, Trường Kinh tế, Luật và Quản lý nhà nước UEH, nhiệm kỳ 2020 - 2025, kiêm nhiệm Giám đốc chương trình đào tạo thuộc Khoa Tài chính công

PGS.TS. Bùi Quang Hùng - Phó Giám đốc đại học trao quyết định bổ nhiệm ThS. Nguyễn Thanh Sử giữ chức vụ Phó Viện trưởng Viện Nghiên cứu và Tư vấn phát triển vùng, nhiệm kỳ 2020 - 2025

Đại diện các viên chức được bổ nhiệm trong buổi Công bố và ra Quyết định, TS. Trần Thị Tuấn Anh chia sẻ: “Thay mặt cho các viên chức được bổ nhiệm, tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến Ban lãnh đạo, Đảng ủy nhà trường đã tạo điều kiện cho chúng tôi được là một phần trong sự thay đổi, tái cấu trúc của UEH. Những sự thay đổi này chắc chắn sẽ đi kèm với nhiều khó khăn thử thách, tuy nhiên cũng tạo cơ hội để mỗi cá nhân phát triển chính mình trong công việc. Chúng tôi xin hứa sẽ nhanh chóng thích nghi để có thể hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.”

TS. Trần Thị Tuấn Anh đại diện các viên chức bày tỏ sự cảm ơn khi nhận nhiệm vụ mới

Phát biểu tại buổi Công bố và trao Quyết định, GS.TS Sử Đình Thành chúc mừng các thầy/cô viên chức vừa được bổ nhiệm vào vị trí lãnh đạo các cấp, phòng, ban của UEH. Giám đốc UEH nhấn mạnh đảm nhận chức vụ và nhiệm vụ mới vừa là vinh dự, vừa đặt ra những thách thức mới trong công việc của mỗi viên chức quản lý, đòi hỏi các viên chức quản lý được bổ nhiệm cần phải nhanh chóng nắm bắt công việc mới, tăng cường nghiên cứu các chính sách quy định của nhà trường, trau dồi tư duy, gắn liền chiến lược của từng phòng, ban, viện với chiến lược phát triển chung của UEH và luôn luôn đảm bảo tính đoàn kết, tạo ra sức mạnh tổng hợp cho sự phát triển của nhà trường.

GS.TS. Sử Đình Thành phát biểu tại buổi công bố và trao quyết định

Đại biểu và các viên chức mới được bổ nhiệm cùng chụp hình lưu niệm

Một số hình ảnh khác tại chương trình:

Tin, ảnh: Phòng Marketing - Truyền thông, Phòng Quản trị nguồn nhân lực