Chân dung Tân sinh viên UEH: Những gương mặt tiêu biểu của 1% chỉ tiêu xét tuyển thẳng Khóa 50 Đại học chính quy UEH

17 tháng 10 năm 2024

Cùng Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh (UEH) khám phá những gương mặt tiêu biểu nhất trong hàng ngũ gần 8000 Tân cử nhân Đại học chính quy K50 được xét tuyển thẳng theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) trong đợt tuyển sinh vừa qua. Đại diện cho thế hệ sinh viên mới của UEH - sẵn sàng chuyển mình với mã Gen SMART&GREEN, mang tri thức đa ngành để nỗ lực hành động bền vững.

Xét tuyển Phương thức 1 - Những cá nhân tài năng được lựa chọn

Trong các đợt tuyển sinh Đại học chính quy nhiều năm nay, UEH đã triển khai thực hiện xét tuyển Phương thức 1 - Xét tuyển thẳng theo quy định của Bộ GD&ĐT với các đối tượng: anh hùng lao động, lực lượng vũ trang và chiến sĩ thi đua toàn quốc, thí sinh đoạt giải học sinh giỏi quốc gia và quốc tế, và các nhóm đối tượng đặc biệt như học sinh khuyết tật, dân tộc thiểu số, học sinh từ các huyện nghèo, với điều kiện đáp ứng các tiêu chí về học tập và sức khỏe. (Thông tin chi tiết về Phương thức xét tuyển thẳng của UEH tại đây)

Hằng năm, số lượng sinh viên xét tuyển thành công vào UEH bằng phương thức 1 dao động vào khoảng từ 60 đến 80 sinh viên. Đây là các bạn sinh viên có nền tảng đặc biệt, đi đầu với thành tích xuất sắc ở các cuộc thi cấp quốc gia và quốc tế, có nhiều tiềm năng để phát triển hơn nữa tại một môi trường năng động như UEH.

Bên cạnh đó, UEH còn mở xét tuyển thẳng cho những cá nhân đặc biệt, trao cơ hội học tập bình đẳng cho người yếu thế trong xã hội hoặc vùng sâu vùng xa. Đây là một trong những nỗ lực của UEH trong việc thực thi trụ cột SDG4 - Giáo dục có chất lượng: Đảm bảo Giáo dục có chất lượng, bao trùm và công bằng, đồng thời thúc đẩy cơ hội học tập suốt đời cho tất cả mọi người.

Những gương mặt tiêu biểu của 1% chỉ tiêu xét tuyển thẳng Khóa 50 UEH

Cùng UEH khám phá những gương mặt tiêu biểu nhất được xét tuyển thẳng trong đợt tuyển sinh lần này nhé!

Tân sinh viên Trần Nhựt Hào - K50 chuyên ngành Khoa học dữ liệu và tân sinh viên Nguyễn Ngọc Thảo Nguyên - K50 chuyên ngành Truyền thông số và Thiết kế đa phương tiện

Tân sinh viên Nguyễn Hồng Hạnh - K50 chuyên ngành Quản trị nhân lực và tân sinh viên Trần Tiến Lực - K50 chuyên ngành Marketing

Tân sinh viên Nguyễn Ngọc Trâm Anh - K50 chuyên ngành Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng và tân sinh viên Huỳnh Nguyễn Ngọc Phú - K50 chuyên ngành Kinh doanh quốc tế

Tân sinh viên Đào Như Ý - K50 chuyên ngành Kinh doanh quốc tế và tân sinh viên Đặng Gia Khánh - K50 chuyên ngành Kinh doanh quốc tế

Tân sinh viên Nguyễn Thị Thu Thảo - K50 chuyên ngành Kinh doanh quốc tế và tân sinh viên Đỗ Hoàng Thảo Nguyên - K50 chuyên ngành Quản trị nhân lực

Tân sinh viên Nguyễn Thanh Ngọc - K50 chuyên ngành Tài chính và tân sinh viên Đặng Gia Minh - K50 Cử nhân tài năng ISB BBus

Cánh cửa đại học là đích đến của hành trình cũ, nhưng sẽ là khởi đầu cho những tháng ngày được hết mình với tuổi trẻ, hoài bão và quá trình phát triển bản thân. UEH mong rằng tất cả sinh viên sẽ tiếp tục nỗ lực, phát huy và gặt hái được thật nhiều thành tích đáng tự hào trên hành trình sắp tới. Hãy giữ cho mình một tâm thế thật tích cực, một cái đầu lạnh, một trái tim nóng để sẵn sàng “Fight for your way” - Cháy hết mình với tuổi trẻ rực rỡ tại UEH.

Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh luôn nỗ lực kiến tạo một môi trường giáo dục tốt nhất dành cho người học để các bạn được tự do định tương lai cho chính mình, được truyền cảm hứng đóng góp cho sự bền vững của môi trường, xã hội và nền kinh tế!

Tin, ảnh: Ban Truyền thông và Phát triển đối tác