06 tháng 03 năm 2015

Ngày 5/3/2015, tại Hội trường A.116 (59 C Nguyễn Đình Chiểu, Q.3), Công đoàn trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH) đã tổ chức Chương trình kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ (08/3) và cuộc thi nấu ăn với chủ đề "Khi người đàn ông vào bếp" cho CBVC UEH.

Tham dự chương trình, về phía Công đoàn Giáo dục Việt Nam có Bà Phạm Thị Ngọc Oanh – Phó Chánh văn phòng phía Nam; Về phía UEH có GS.TS. Nguyễn Đông Phong – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; PGS.TS. Phan Thị Bích Nguyệt – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; PGS.TS. Nguyễn Trọng Hoài – Phó Hiệu trưởng; TS. Trần Thế Hoàng – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Trưởng phòng QLĐT-CTSV; TS. Lê Tấn Bửu – Chủ tịch Công đoàn; cùng quý thầy, cô là trưởng, phó các đơn vị, BCH Công đoàn, các đội dự thi và hơn 400 nữ CBVC.

Phát biểu tại buổi lễ, GS.TS. Nguyễn Đông Phong thay mặt nhà trường đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn thể nữ CBVC UEH, GS cũng đã nêu ra những con số minh họa vai trò và sự đóng góp to lớn của đội ngũ nữ CBVC đối với UEH.

Cuộc thi nấu ăn với chủ đề "Khi người đàn ông vào bếp" nhân lễ kỷ niệm 8/3 đã thu hút 29 đội tham dự, mỗi đội dự thi phải tự chuẩn bị món ăn dành cho 10 người, món ăn trên được mỗi đội nấu ở nhà với tổng kinh phí không quá 500.000 đồng. Trong quá trình nấu các đội phải chụp 5 tấm hình thể hiện đầy đủ 3 công đoạn: chuẩn bị, chế biến và hoàn thiện. Vào ngày dự thi các đội tự trang trí món ăn của đội mình trong vòng 45 phút, sau đó Ban giám khảo (BGK) sẽ chấm điểm cho tất cả các giai đoạn của mỗi đội.

Kết quả chung cuộc:

- Giải Nhất: Khoa Tài chính công

- Giải Nhì: Khoa Kinh tế

- Giải Ba: Khoa Quản trị Kinh doanh

- 03 giải Ấn tượng: Phòng Tổ chức – Hành chính; Phòng Quản lý khoa học – Hợp tác quốc tế kết hợp Phòng Công tác chính trị; Khoa Thương mại – Du lịch – Marketing

- 03 giải Khuyến khích: Phòng Quản lý Đào tạo Tại chức; Khoa Tài chính; Phòng Tài chính – Kế toán.

Hiệu trưởng phát biểu chúc mừng toàn thể nữ CBVC UEH

Hiệu trưởng tặng hoa chúc mừng toàn thể nữ CBVC UEH nhân kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ (08/3) (Đại diện Nữ CBVC UEH PGS.TS. Bùi Thị Thanh - Ủy viên Thường vụ Công đoàn, Trưởng ban Nữ công)

TS. Lê Tấn Bửu – Chủ tịch Công đoàn phát biểu khai mạc chương trình

Ca khúc “Về đây nghe em” của ThS. Phạm Hữu Huỳnh - Trưởng ban Quản lý các dự án đầu tư xây dựng dành tặng cho toàn thể nữ CBVC UEH