Đại biểu Quốc hội Trần Hoàng Ngân thông tin về nội dung kỳ họp thứ 7

21 tháng 10 năm 2014

Chiều ngày 15/7/2014, tại Cơ sở 59C Nguyễn Đình Chiểu, PGS.TS. Trần Hoàng Ngân – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh, Đại biểu Quốc hội khóa XIII, đã thông tin đến cử tri là CBVC nhà trường về nội dung kỳ họp thứ 7 Quốc hội khóa XIII.

Tại buổi tiếp xúc, PGS.TS. Trần Hoàng Ngân đã báo cáo tổng quan về kết quả của kỳ họp: (1) nhấn mạnh một số điểm mới của các luật được Quốc hội thông qua như: Luật Bảo hiểm y tế, Luật Hôn nhân và gia đình, Luật Phá sản, Luật Đầu tư công…; (2) Phần trả lời chất vấn của các Bộ trưởng và Các vấn đề liên quan đến Biển đông… Qua phần báo cáo của Đại biểu Trần Hoàng Ngân, CBVC nhà trường cũng đã có một số câu hỏi trao đổi xung quanh các nội dung trên.

Toàn cảnh buổi tiếp xúc cử tri là CBVC UEH của Đại biểu Trần Hoàng Ngân

Đại biểu Trần Hoàng Ngân thông tin đến cử tri là CBVC nhà trường về nội dung kỳ họp thứ 7 Quốc hội khóa XIII

CBVC nhà trường trao đổi xung quanh các nội dung mà Đại biểu Trần Hoàng Ngân đã báo cáo

Tin, ảnh: Phòng Công tác chính trị