Đại biểu từ nhiều quốc gia trên thế giới về dự Lễ Tốt nghiệp chương trình Cử nhân, Thạc sĩ giảng dạy bằng tiếng Anh tại ISB năm 2018

20 tháng 08 năm 2018

Sáng ngày 18/8/2018, tại Hội trường A.116, Cơ sở 59C Nguyễn Đình Chiểu, Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH) đã tổ chức Lễ Tốt nghiệp chương trình cử nhân, thạc sĩ giảng dạy bằng tiếng Anh tại ISB. Trong không khí long trọng, các Tân Thạc sĩ, Cử nhân cùng Thầy cô đến từ nhiều quốc gia trên thế giới như Úc, Canada, New Zealand… rạng rỡ và vui mừng trong những bộ lễ phục đa sắc màu .

Sáng ngày 18/8/2018, tại Hội trường A.116, Cơ sở 59C Nguyễn Đình Chiểu, Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH) đã tổ chức Lễ Tốt nghiệp chương trình Cử nhân, Thạc sĩ giảng dạy bằng tiếng Anh tại ISB. Trong không khí long trọng, các Tân Thạc sĩ, Cử nhân cùng Thầy cô đến từ nhiều quốc gia trên thế giới như Úc, Canada, New Zealand… rạng rỡ và vui mừng trong những bộ lễ phục đa sắc màu .

Lễ Tốt nghiệp năm nay vinh dự có sự hiện diện của Ông Alex George - Đại diện Lãnh sự quán Canada; GS. Yi Chen Lan - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Western Sydney; TS. Jo Beseman - Phó hiệu trường Trường Quản trị - Đại học Massey New Zealand. Về phía UEH, có GS.TS. Nguyễn Đông Phong - Hiệu trưởng; GS.TS. Nguyễn Trọng Hoài - Phó Hiệu trưởng; lãnh đạo, viên chức các đơn vị thuộc UEH; các Tân Thạc sĩ, Cử nhân; cùng các thầy cô phụ trách giảng dạy và gia đình đến chứng kiến và chia vui với học viên.

Trong đợt tốt nghiệp này, UEH đã vinh danh 273 Tân Thạc sĩ, Cử nhân. Trong đó có 41 Tân Thạc sĩ Kinh doanh - Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh; 28 Tân Thạc sĩ Điều Hành Cao Cấp - Đại học UQAM Canada; 23 Tân Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh - Đại học Western Sydney; 10 Tân Thạc sĩ Tài Chính - Đại học Massey, New Zealand; 105 Tân Cử nhân Tài năng - Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh; và 66 Tân Cử nhân Kinh doanh - Đại học Western Sydney. Đặc biệt, Nhà trường còn tổ chức khen thưởng cho thủ khoa các chương trình, có thành tích học tập xuất sắc nhất.

Phát biểu tại buổi lễ, Thầy Nguyễn Đông Phong biểu dương tinh thần nỗ lực học tập và ghi nhận sự phấn đấu, không ngừng trau dồi kiến thức và kỹ năng tại UEH của các Tân Thạc sĩ, Cử nhân. Đây là thử thách lớn của học viên trong việc lựa chọn tiếp cận nền giáo dục tiên tiến và cũng chính là thử thách của nhà trường trong việc xây dựng phát triển Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh theo hướng đại học nghiên cứu, nâng cao chất lượng chương trình đào tạo ngang tầm với các trường đại học trong khu vực.

Chia sẻ tại buổi lễ, GS. Yi Chen Lan - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Western Sydney chúc mừng các Tân Thạc sĩ, Cử nhân đã hoàn thành một cột mốc quan trọng trên hành trình chinh phục tri thức. Với nền tảng kiến thức và kỹ năng được trang bị, nhiều cơ hội tuyệt vời, vượt ngoài sự kỳ vọng đang mở ra với các Tân Thạc sĩ, Cử nhân. Đồng thời, GS. Yi Chen Lan dặn dò các Tân Thạc sĩ, Cử nhân tiếp tục giữ mối liên hệ với Trường và những người bạn đồng môn qua Hội Cựu sinh viên để nhận được sự hỗ trợ trên con đường sự nghiệp. Để đạt được thành công như ngày hôm nay, các Tân Thạc sĩ, Cử nhân nên trân trọng và ghi nhận sự hỗ trợ từ phía gia đình và bạn bè.

Trường Đại học Western Sydney thuộc Top 100 trường Đại học hàng đầu thế giới tự hào khi là đối tác của Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh. Từ năm 2009, hai đơn vị đã tiến hành hợp tác, mang đến nhiều cơ hội học tập cho người Việt, đặc biệt là cơ hội học tập tại nước Úc giúp học viên mở rộng tầm nhìn toàn cầu.

Khép lại buổi lễ long trọng, đáng nhớ; các Tân Thạc sĩ, Cử nhân bước sang một trang mới của cuộc đời; mang những kiến thức, kỹ năng được lĩnh hội để phục vụ cho cộng đồng và xã hội. Trên hành trình cống hiến ấy, UEH tự hào là nơi không chỉ truyền thụ kiến thức mà còn là nơi những ước mơ được thăng hoa, những đam mê được khơi dậy, những khát vọng thành công được chắp cánh.

Cùng nhìn lại những hình ảnh ý nghĩa và ngập tràn cảm xúc ngày Lễ Tốt nghiệp:

Đại biểu tham dự tiến vào Hội trường A.116 

Phần nghi thức chào cờ

Thầy Nguyễn Đông Phong phát biểu chúc mừng các Tân Thạc sĩ, Cử nhân  

Ông Alex George - Đại diện Lãnh sự quán Canada phát biểu tại buổi lễ

Thầy Nguyễn Đông Phong tặng hoa cảm ơn Ông Alex George - Tổng lãnh sự Canada

Thầy Nguyễn Đông Phong trao bằng cho các Tân Thạc sĩ, Cử nhân

  Thầy Yi Chen Lan - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Western Sydney phát biểu tại buổi lễ

Thầy Nguyễn Trọng Hoài trao bằng cho Tân Thạc sĩ, Cử nhân

PGS.TS. Trần Hà Minh Quân - Viện trưởng Viện Đào tạo Quốc tế (ISB) chúc mừng các Tân Thạc sĩ, Cử nhân

Thầy Douglas Foster - Giám đốc điều hành Viện Đào tạo Quốc tế (ISB) chúc mừng các Tân Thạc sĩ, Cử nhân

TS. Jo Beseman - Phó hiệu trưởng Trường Quản trị - Đại học Massey New Zealand chúc mừng các Tân Thạc sĩ, Cử nhân

Thầy Nguyễn Đông Phong trao kỷ niệm chương cho Tân Thạc sĩ, Cử nhân hoàn thành xuất sắc nhất khóa học

Thầy cô cùng Tân Thạc sĩ, Cử nhân chụp hình lưu niệm

Niềm vui trong ngày tốt nghiệp của Tân Thạc sĩ, Cử nhân

Tin, Ảnh: Phòng Truyền thông và quan hệ công chúng, Viện Đào tạo quốc tế ISB.

Chia sẻ