Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên UEH lần thứ X (nhiệm kỳ 2015 - 2018)

03 tháng 09 năm 2015

Đồng chí Dương Minh Mẫn tiếp tục tái đắc cử Chủ tịch Hội Sinh viên UEH nhiệm kỳ X (2015 – 2018)

Nhằm đánh giá tổng kết hoạt động công tác Hội và phong trào sinh viên trường trong nhiệm kỳ IX (2013 – 2015) và đề ra phương hướng cho nhiệm kỳ mới, trong 2 ngày 30, 31/8/2015, Hội Sinh viên Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH) đã long trọng tổ chức Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên lần thứ X (nhiệm kỳ 2015 - 2018).

Tham dự Đại hội, về phía Thành đoàn TP. Hồ Chí Minh và Hội Sinh viên TP. Hồ Chí Minh có đồng chí Lâm Đình Thắng - Phó Bí thư thường trực Thành đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên. Về phía khách mời có các đồng chí là Chủ tịch, Phó Chủ tịch Hội Sinh viên các trường đại học tại TP. Hồ Chí Minh. Về phía UEH có GS.TS. Nguyễn Đông Phong – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; TS. Trần Thế Hoàng – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy; quý thầy, cô trong Ban Giám hiệu nhà trường; Trưởng, phó các đơn vị, khoa, phòng, ban, trung tâm, viện; cùng các đồng chí nguyên Chủ tịch, Phó Chủ tịch, Ban Thư ký Hội Sinh viên UEH các nhiệm kỳ và 140 đại biểu là những hội viên tiêu biểu đại diện cho 14.456 hội viên.

Đại hội đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh lần X, nhiệm kỳ (2015 – 2018) có ý nghĩa trọng đại, thể hiện nguyện vọng, tư duy sáng tạo, năng động, bản lĩnh hội nhập của sinh viên UEH. Đồng thời Đại hội còn thể hiện vai trò đồng hành, hỗ trợ, tập hợp, định hướng và phát huy khả năng của sinh viên UEH, góp phần vào sự phát triển của phong trào sinh viên cả nước nói chung và phong trào sinh viên Thành phố nói riêng. Qua hai ngày làm việc, Đại hội đã diễn ra thành công tốt đẹp, để lại nhiều ấn tượng cho Hội Sinh viên Thành phố, các đơn vị trường bạn và sự đánh giá cao của Đảng ủy, Ban Giám hiệu UEH. Đại hội cũng đã hiệp thương bầu ra Ban Chấp hành nhiệm kỳ mới gồm 27 đồng chí. Tại Hội nghị lần thứ nhất, dưới dự giám sát của Hội Sinh viên TP. Hồ Chí Minh, Đảng ủy, Ban Giám hiệu UEH, Ban Thường Vụ Đoàn trường, Ban Chấp hành Hội Sinh viên nhiệm kỳ X đã hiệp thương bầu ra các chức danh Chủ tịch, Phó Chủ tịch và các ủy viên Thư ký, theo đó đồng chí Dương Minh Mẫn tiếp tục tái đắc cử Chủ tịch Hội Sinh viên UEH nhiệm kỳ X (2015 – 2018).

Danh sách 27 đồng chí trong Ban Chấp hành Hội Sinh viên UEH nhiệm kỳ X (2015 - 2018):

1. Đ/c Dương Minh Mẫn – Chủ tịch

26. Đ/c Nông Thị Thùy Trang- Ủy viên BCH

27. Đ/c Lâm  Lê Thảo Vy - Ủy viên BCH

Toàn cảnh Đại hội

Đ/c Lâm Đình Thắng - Phó Bí thư thường trực Thành đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên TP. Hồ Chí Minh phát biểu chúc mừng và chỉ đạo Đại hội

TS. Trần Thế Hoàng – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy phát biểu chúc mừng và chỉ đạo Đại hội

Đoàn chủ tịch chủ trì và điều khiển Đại hội

Tham luận “Mô hình lưu trữ dữ liệu – IBC warehouse” của CLB Kinh doanh quốc tế khoa Kinh doanh quốc tế - Marketing

Tham luận “Sinh viên với Văn hóa UEH” của nhóm truyền thông sinh viên

Tham luận “Sinh viên 5 tốt với doanh nghiệp, mô hình ứng viên tiềm năng” của Liên chi hội sinh viên khoa Tài chính

Đại biểu tham gia biểu quyết các nội dung tại Đại hội