12 tháng 09 năm 2016

Thực hiện thỏa thuận hợp tác giữa hai Trường, Đoàn Công tác trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh [UEH] đến thăm và trao đổi kinh nghiệm công tác với Trường Đại học Kinh tế Quốc dân [NEU] từ ngày 05 đến ngày 11 tháng 9 năm 2016. Chuyến đi này diễn ra trong thời điểm đặc biệt quan trọng và ý nghĩa khi cả hai Trường đang có những hoạt động kỷ niệm 60 năm thành lập NEU và 40 năm thành lập UEH. Càng đặc biệt hơn nữa, năm 2016 cũng là năm đánh dấu 25 năm quan hệ hợp tác giữa NEU và UEH [1991-2016] - một phần tư thế kỷ gắn bó, nghĩa tình.

Đoàn Công tác UEH rất xúc động trước tình cảm nồng ấm, sự đón tiếp chân tình và những chia sẻ thẳng thắn về công tác chuyên môn mà Quý Thầy/Cô NEU đã dành cho đoàn trong suốt chuyến đi. Kết quả thu được từ chuyến đi là minh chứng rõ nét nhất cho mối quan hệ bền vững mà nhiều thế hệ của hai Trường chúng ta đã cùng nhau dày công tạo dựng.

Nhân chuyến thăm và làm việc, NEU đã mời đoàn thăm quan một số địa điểm văn hóa, lịch sử tại khu vực phía Bắc.

Một số hình ảnh của chuyến công tác:

PGS.TS. Nguyễn Thanh Hà - Chủ tịch Hội đồng trường NEU và PGS.TS. Phạm Hồng Chương - Phó Hiệu trưởng NEU cùng Quý Thầy/Cô ban Đón tiếp đón đoàn tại sân bay Nội Bài

Chụp hình lưu niệm tại NEU

PGS.TS. Nguyễn Hữu Huy Nhựt - Phó Hiệu trưởng UEH và PGS.TS. Phạm Hồng Chương trao đổi kinh nghiệm công tác và chiến lược phát triển của hai trường

PGS.TS. Phạm Hồng Chương chúc mừng sinh nhật TS. Trần Mai Đông - Trưởng phòng Quản lý khoa học - Hợp tác quốc tế và TS. Nguyễn Thị Thùy Linh - Trưởng khoa Ngân hàng

Thăm quan Sở Chỉ huy Chiến dịch Điện Biên Phủ

Giao lưu văn nghệ cùng đồng bào Thái tại Điện Biên

Chụp hình lưu niệm tại Thác Bản Giốc, Cao Bằng

Viếng Đền thờ Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Khu Di tích Quốc gia đặc biệt Pác Bó

Nghe giới thiệu về hang Cốc Bó

Viếng mộ liệt sĩ Nông Văn Dền (Kim Đồng)

BS. CKI. Giang Thị Bích Thảo - Trưởng trạm Y tế UEH đính tặng huy hiệu UEH 40 năm cho ThS. Lê Xuân Tùng - Trưởng phòng Khảo thí và Đảm bảo chất lượng giáo dục NEU