Giải Golf giao hữu giữa Cựu sinh viên UEH và NEU lần thứ 1 - Chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

22 tháng 11 năm 2018

Nhằm chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, đồng thời tô đậm thêm tình nghĩa thâm giao giữa Trường Đại học Kinh tế TP.Hồ Chí Minh (UEH) và Trường Đại hoc Kinh tế Quốc dân (NEU), CLB Golf hai trường đã phối hợp tổ chức Giải Golf giao hữu Cựu Sinh Viên UEH - NEU lần thứ 1 - Năm 2018. Giải Golf diễn ra vào sáng ngày 16/11/2018, tại Sân Golf Sông Bé, Bình Dương.

Nhằm chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, đồng thời tô đậm thêm tình nghĩa thâm giao giữa Trường Đại học Kinh tế TP.Hồ Chí Minh (UEH) và Trường Đại học Kinh tế Quốc dân (NEU), CLB Golf hai trường đã phối hợp tổ chức Giải Golf giao hữu Cựu sinh viên UEH - NEU lần thứ 1 - Năm 2018. Giải Golf diễn ra vào sáng ngày 16/11/2018, tại Sân Golf Sông Bé, Bình Dương.

Nhằm tạo điểm nhấn và tăng cường tính hấp dẫn của giải, câu lạc bộ Golf 2 trường đã thống nhất thành lập đội tuyể,  mỗi trường gồm 12 thành viên (mỗi bảng 4 thành viên) có Handicap (HDC) chính thức của 3 bảng: bảng A (HDC từ 0 đến 11), bảng B (HDC từ 12 đến 20) và bảng C (HDC từ 21 đến 28) thi đấu theo thể thức Fourball và Single để tính điểm tranh Cup Vô địch đồng đội. Các golfers còn lại thi đấu tranh giải theo thể thức: đấu gậy, áp dụng luật của Royal & Ancient và Luật địa phương. Để đảm bảo giải có chất lượng cao nhất, Ban Tổ chức chia thành 03 bảng đấu: A, B, C.

Cơ cấu giải thưởng gồm: vô địch đồng đội; vô địch toàn giải; giải thưởng các bảng A, B, C; giải Kỹ thuật gồm: cú đánh xa nhất, cú đánh chính xác nhất, cú đánh gần cờ nhất; các giải Hole-in-One.

Sau gần một ngày tranh tài nghẹt thở với những cú đánh đẹp mắt, tại đêm Gala, các Golf thủ có thành tích xuất sắc nhất giải đấu đã được vinh danh. Kết quả chung cuộc như sau:

• Cú đánh xa nhất: Golf thủ Nguyễn Bình An Tâm - UEH
  • Cú đánh chính xác nhất: Golf thủ Hà Nguyên - NEU
  • Cú đánh gần cờ nhất:

+ Golf thủ Phan Minh Chính - NEU

+ Golf thủ Trần Hồ Quốc Minh - UEH

+ Golf thủ Phạm Cao Phú - NEU

+ Golf thủ Đỗ Ngọc Phong - NEU

• Bảng C:

+ Giải nhất: Golf thủ Trần Quốc Tam - UEH

+ Giải nhì: Golf thủ Lê Văn Bình - UEH

+ Giải ba: Golf thủ Liêu Tuấn Thịnh - UEH

• Bảng B:

+ Giải nhất: Golf thủ Võ Văn Tuấn - UEH

+ Giải nhì: Golf thủ Đặng Quốc Tiến​ - UEH

+ Giải ba: Golf thủ Phạm Trí Cao - UEH

• Bảng A:

+ Giải nhất: Golf thủ Lê Thanh Minh - UEH

+ Giải nhì: Golf thủ Hoàng Thanh Tùng - NEU

+ Giải ba: Golf thủ Nguyễn Kiến Tường​ - NEU

• Vô địch toàn giải Best Gross: Golf thủ Bùi Trung Nghĩa - NEU

Golf thủ Phạm Cao Phú - NEU đã xuất sắc lập nên kỳ tích, khi đạt được giải Hole-in-One.

Đặc biệt, giải chung cuộc Cúp Vô địch đồng đội đã thuộc về đội Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH).

Giải giao hữu thực sự đã tạo nên sân chơi hấp dẫn và để lại ấn tượng đậm nét cho 81 Golfers tranh tài, đặc biệt đối với những Cựu sinh viên UEH và NEU đam mê môn thể thao này. Hy vọng trong thời gian tới, mối quan hệ giữa cựu sinh viên hai trường sẽ càng gắn kết và mang lại nhiều giá trị thiết thực cho hai trường.

Một số hình ảnh của giải đấu:

Khoảnh thắc tranh tài và giao lưu của các Golf thủ

Đêm Gala trao giải

Tin, Ảnh: UEH Alumni, Phòng Truyền thông và quan hệ công chúng.