Hội nghị cán bộ học tập, quán triệt, triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ tám BCH Trung ương Đảng Khóa XI

21 tháng 10 năm 2014

Ngày 13/02/2014 tại Hội trường A.116 Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (59C Nguyễn Đình Chiểu), Đảng ủy Khối các trường Đại học – Cao đẳng và Trung cấp chuyên nghiệp đã tổ chức Hội nghị cán bộ học tập, quán triệt, triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ tám Ban Chấp hành Trung ương Đảng Khóa XI.

Tham dự Hội nghị có: Đ/c Lê Bảo Lâm – Bí thư Đảng ủy Khối; Đ/c Phạm Thiên Kha – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Khối; Đ/c Nguyễn Đông Phong – Phó Bí thư, Trưởng ban Tuyên giáo Đảng ủy Khối; cùng các đồng chí là Ủy viên Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đảng ủy Khối, các đồng chí cấp ủy các đảng bộ, chi bộ cơ sở; Đảng viên một số đảng bộ, chi bộ cơ sở trực thuộc và toàn thể đảng viên Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh.

Báo cáo viên của hội nghị là đ/c Phan Thanh Bình - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy – Giám đốc Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh.

Các nội dung của Hội nghị: Quán triệt Nghị quyết về đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo, đáp ứng yêu cầu công nghiệp hóa, hiện đại hóa trong điều kiện kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa và hội nhập quốc tế; Quán triệt Nghị quyết về chiến lược bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới; Quán triệt Kết luận về “Tình hình kinh tế -  xã hội năm 2013 và nhiệm vụ năm 2014” và “Đánh giá tình hình thực hiện Nghị quyết Đại hội XI về kinh tế - xã hội, trọng tâm là ba đột phá chiến lược gắn với tái cơ cấu nền kinh tế, đổi mới mô hình tăng trưởng”; Quán triệt Kết luận về việc hoàn thiện Dự thảo sửa đổi hiến pháp năm 1992 trình Quốc hội thông qua.

Đ/c Nguyễn Đông Phong phát biểu khai mạc Hội nghị

Đ/c Phan Thanh Bình báo cáo các nội dung chính của Hội nghị