Hội nghị cán bộ học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ chín BCHTƯ Đảng khóa XI

21 tháng 10 năm 2014

Ngày 26/9/2014 tại Hội trường A.116 Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (59C Nguyễn Đình Chiểu), Đảng ủy Khối các trường Đại học – Cao đẳng và Trung cấp chuyên nghiệp đã tổ chức Hội nghị cán bộ học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ chín Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XI.

Tham dự Hội nghị có: Đ/c Phạm Thiên Kha – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Khối; cùng các đồng chí là Ủy viên Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đảng ủy Khối, các đồng chí cấp ủy các đảng bộ, chi bộ cơ sở; Đảng viên một số đảng bộ, chi bộ cơ sở trực thuộc và toàn thể đảng viên Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh.

Báo cáo viên của hội nghị là đ/c Phan Thanh Bình - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy – Giám đốc Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh.

Các nội dung của Hội nghị: Quán triệt Nghị quyết về xây dựng và phát triển văn hóa, con người Việt Nam đáp ứng yêu cầu phát triển bền vững đất nước; Một số chủ trương về xây dựng Đảng và chuẩn bị tiến tới Đại hội XII của Đảng.

Đ/c Phạm Thiên Kha phát biểu khai mạc Hội nghị

Đ/c Phan Thanh Bình báo cáo các nội dung chính của Hội nghị