Hội nghị đại biểu cán bộ, viên chức năm học 2015

20 tháng 01 năm 2015

Hội nghị đã tập trung thảo luận các mục tiêu, nội dung đổi mới cơ chế hoạt động của UEH giai đoạn 2014 – 2017

Nhằm đánh giá những kết quả đạt được trong năm 2014 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ, giải pháp thực hiện các mục tiêu, chương trình chiến lược của nhà trường trong năm 2015, ngày 20/01/2015, tại Hội trường lớn A.116, Cơ sở 59C Nguyễn Đình Chiểu, Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH) đã tổ chức Hội nghị đại biểu cán bộ, viên chức năm học 2015. Tham dự hội nghị có 167 đại biểu (là đại biểu đương nhiên và đại biểu do các đơn vị thuộc trường bầu ra).

Hội nghị đã tập trung thảo luận và đóng góp ý kiến cho các mục tiêu, nội dung đổi mới cơ chế hoạt động của UEH giai đoạn 2014 – 2017 đã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt. Hội nghị cũng đã bầu ra Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2015 – 2016.

Phát biểu kết luận tại Hội nghị, GS.TS. Nguyễn Đông Phong – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng thay mặt lãnh đạo nhà trường ghi nhận những nỗ lực tích cực của toàn thể CBCV trong năm 2014 và kêu gọi đại gia đình UEH càng phải nỗ lực hơn nữa, cùng đoàn kết – năng động – sáng tạo để đưa UEH vươn lên một tầm cao mới, khẳng định thương hiệu UEH trong khu vực.

Hội nghị đã biểu quyết và thông qua Nghị quyết Hội nghị Cán bộ Viên chức năm học 2015:

1. Nhất trí với bản báo cáo tổng kết hoạt động năm học 2014 và nhiệm vụ trọng tâm năm học 2015.

2. Nhất trí với những giải pháp của Trường trong năm học 2015 mà Hiệu trưởng đã phát biểu tại Hội nghị.

3. Nhất trí với Quy chế Chi tiêu nội bộ của Trường năm học 2015.

4. Những ý kiến đóng góp thuộc các mảng công tác khác nhau của Trường đã được thảo luận và giải đáp. Nếu trong quá trình triển khai còn có thêm những ý kiến, CBVC có thể góp ý trực tiếp đến lãnh đạo Trường.

5. Hiệu trưởng và các Phó Hiệu trưởng chịu trách nhiệm kiểm soát việc thực hiện đối với từng mảng công tác do mình phụ trách. Định kỳ sẽ tổ chức giao ban giữa lãnh đạo trường và lãnh đạo các đơn vị thuộc trường để triển khai việc thực hiện những giải pháp đã đề ra.

Đoàn Chủ tọa Hội nghị

TS. Lê Tấn Bửu báo cáo tổng hợp ý kiến đóng góp của Hội nghị CBVC các đơn vị

Các đại biểu tham gia thảo luận và đóng góp ý kiến

TS. Nguyễn Hữu Huy Nhựt – Trưởng phòng TC-HC tham gia trả lời các góp ý của các đại biểu