Hội nghị sơ kết thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị và biểu dương, khen thưởng các tập thể, cá nhân thực hiện tốt việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

14 tháng 05 năm 2018

Chiều ngày 11/5/2018, tại Cơ sở 59C Nguyễn Đình Chiểu, Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH) đã tổ chức Hội nghị Sơ kết thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị và biểu dương, khen thưởng các tập thể, cá nhân thực hiện tốt học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh (5/2017 - 5/2018). Hội nghi nhằm nhìn lại chặng đường triển khai việc thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị, kịp thời biểu dương, khen thưởng các tập thể, cá nhân thực hiện tốt việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh nhân kỷ niệm 128 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1980 - 19/5/2018)

Chiều ngày 11/5/2018, tại Cơ sở 59C Nguyễn Đình Chiểu, Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH) đã tổ chức Hội nghị Sơ kết thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị và biểu dương, khen thưởng các tập thể, cá nhân thực hiện tốt việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh từ tháng 5/2017 đến tháng 5/2018. Hội nghi nhằm nhìn lại chặng đường triển khai việc thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị; kịp thời biểu dương, khen thưởng các tập thể, cá nhân thực hiện tốt việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh nhân kỷ niệm 128 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1980 - 19/5/2018)

Tham dự Hội nghị, về phía khách mời, có đồng chí: Lâm Hữu Đức - Trưởng Phòng Huấn học-Ban Tuyên giáo Thành ủy. Về phía UEH, có GS.TS. Nguyễn Đông Phong - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; TS. Trần Thế Hoàng - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy - Chủ tịch Hội đồng trường; PGS.TS. Nguyễn Ngọc Định - Chủ tịch Hội đồng tư vấn; PGS.TS. Phan Thị Bích Nguyệt - Phó Hiệu trưởng; GS.TS. Nguyễn Trọng Hoài - Phó Hiệu trưởng; PGS.TS. Nguyễn Hữu Huy Nhựt - Phó Hiệu trưởng cùng các đồng chí Đảng ủy viên, Chi ủy các chi bộ, các tập thể và các cá nhân được khen thưởng.

Tại hội nghị, đồng chí Lâm Hữu Đức - Trưởng Phòng Huấn học-Ban Tuyên giáo Thành ủy đã báo cáo chuyên đề “Xây dựng phong cách, tác phong công tác của người đứng đầu, của cán bộ, đảng viên trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”. Chuyên đề đã đưa ra những chỉ dẫn hữu ích giúp các cán bộ, Đảng viên vận dụng vào thực tiễn; phấn đấu vươn lên; toàn tâm toàn ý phục vụ sự nghiệp đổi mới, phát triển đất nước.

TS. Trần Thế Hoàng thay mặt Đảng ủy đã báo cáo Sơ kết, đánh giá kết quả thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị tại Đảng bộ trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh, giai đoạn 05/2017 - 05/2018.

Trong Hội nghị, Đảng ủy trường cũng đã trao giấy khen cho 25 tập thể và 61 cá nhân có thành tích xuất sắc trong việc thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị.

Một số hình ảnh tại hội nghị:

Toàn cảnh hội nghị

Đ/c Lâm Hữu Đức báo cáo chuyên đề “Xây dựng phong cách, tác phong công tác của người đứng đầu, của cán bộ, đảng viên trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”

Thầy Trần Thế Hoàng báo cáo sơ kết

Các tập thể và cá nhân xuất sắc nhận giấy khen của Đảng ủy trường vì những thành tích xuất sắc trong việc thực hiện

Chỉ thị 05-CT/TW

Tin, ảnh: Phòng Truyền thông và quan hệ công chúng.