Họp mặt kỷ niệm 87 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2017).

24 tháng 10 năm 2017

Sáng ngày 20/10/2017, tại Cơ sở 59C Nguyễn Đình Chiểu, Ban Vì sự tiến bộ phụ nữ (VSTBPN) Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH) đã tổ chức họp mặt kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam.

Đến tham dự, đại diện lãnh đạo UEH có TS. Trần Thế Hoàng – Chủ tịch Hội đồng trường; GS.TS. Nguyễn Trọng Hoài - Phó Hiệu trưởng; ThS. Bùi Quang Việt - Chủ tịch Công đoàn trường; Ban Chấp hành Công đoàn UEH; thành viên ban VSTBPN UEH; lãnh đạo các đơn vị trực thuộc UEH; cùng toàn thể nữ công chức, viên chức và người lao động UEH.

Một số hình ảnh tại buổi họp mặt:

Thầy Trần Thế Hoàng đại diện lãnh đạo UEH phát biểu và chúc mừng các nữ công chức, viên chức và người lao động

Thầy Trần Thế Hoàng tặng hoa cho PGS.TS. Bùi Thị Thanh – Phó Chủ tịch Công đoàn trường, đại diện các nữ công chức, viên chức và người lao động UEH

Thầy Bùi Quang Việt phát biểu trong buổi họp mặt

Các nữ công chức, viên chức và người lao động UEH tham gia buổi họp mặt

Các Cô may mắn trong chương trình bốc thăm may mắn

Văn nghệ giao lưu tại buổi họp mặt

Tin, Ảnh: Phòng Truyền thông và quan hệ công chúng.