Khai giảng lớp cao học Quản lý kinh tế (Khóa I) - Kiên Giang

06 tháng 07 năm 2015

Chiều ngày 3/7/2015, tại Kiên Giang, Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH) và Trường Cao đẳng Cộng đồng đã phối hợp tổ chức lễ khai giảng khóa đào tạo thạc sĩ – chuyên ngành Quản lý kinh tế của UEH mở tại trường CĐCĐ Kiên Giang.

Đến dự lễ khai giảng, về phía Tỉnh ủy Kiên Giang có TS. Phạm Công Khâm - Ủy viên Thường vụ - Trưởng Ban Tuyên giáo và Ông Nguyễn Hòa Hiệp – Phó Trưởng Ban tổ chức Tỉnh ủy. Đại diện lãnh đạo Sở Nội vụ tỉnh Kiên Giang: Ông Lê Minh Khởi – Phó Giám đốc. Lãnh đạo Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh có GS.TS. Nguyễn Đông Phong – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; về phía trường Cao đẳng Cộng đồng Kiên Giang: ThS.Võ Thị Xinh – Hiệu trưởng, cùng các thầy cô hai trường, các đồng chí là phóng viên Báo Kiên Giang và 72 học viên của khóa học.

Quý đại biểu, thầy, cô và các học viên tham dự lễ khai giảng khóa học

GS.TS. Nguyễn Đông Phong - Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế TP.HCM phát biểu khai giảng lớp học

TS. Phạm Công Khâm UVTV - Trưởng ban Tuyên Giáo Tỉnh ủy  Kiên Giang phát biểu tại buổi lễ

Học viên tặng hoa cho lãnh đạo tỉnh và lãnh đạo hai trường