Lễ kết nạp 14 Đảng viên sinh viên Chào mừng Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh lần thứ XXII, nhiệm kỳ 2022 - 2024

07 tháng 08 năm 2024

Chiều ngày 05/8/2024, tại Hội trường A.103 cơ sở A, Ban Thường vụ Đoàn UEH, Chi bộ Khối Sinh viên 1,2,3,4 đã phối hợp tổ chức Lễ Kết nạp cho 14 đồng chí Đảng viên mới, nhằm chào mừng Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh lần thứ XXII, nhiệm kỳ 2022 - 2024.

Đến tham dự buổi lễ, có Đồng chí Nguyễn Mạnh Cường - Thành ủy viên, Trưởng Ban Dân vận Thành ủy TP. Hồ Chí Minh; Đồng chí Đặng Thùy Khánh Vân - Ủy viên Ban Chấp hành, Trưởng Ban tuyên giáo Đảng ủy khối các trường Đại học, cao đẳng TP. Hồ Chí Minh; Đồng chí Ngô Minh Hải - Bí thư Thành Đoàn, Chủ tịch Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam TP.HCM. Về phía Lãnh đạo UEH có GS.TS. Nguyễn Đông Phong - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh; GS.TS. Sử Đình Thành - Giám đốc UEH; PGS.TS. Bùi Quang Hùng - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc UEH; GS.TS. Nguyễn Khắc Quốc Bảo - Ủy Viên BTV Đảng ủy, Phó Giám đốc UEH; TS. Nguyễn Thiện Duy - Chủ tịch Công Đoàn, Chánh văn phòng Đảng - Đoàn thể UEH; Đồng chí Nguyễn Thị Thương Nhớ - Bí thư Đoàn UEH, Bí thư Chi bộ Khối sinh viên 3; cùng 3 đồng chí Bí thư Chi bộ Khối sinh viên 1, 2, 4.

Buổi lễ đã kết nạp 14 quần chúng ưu tú vào Đảng, bao gồm:

1. Đ/c Võ Tâm Dũng - Chi bộ Khối Sinh viên 1
  2. Đ/c Trương Ngọc Hà Nam - Chi bộ Khối Sinh viên 1
  3. Đ/c Hồ Anh Thư - Chi bộ Khối Sinh viên 1
  4. Đ/c Nguyễn Vân Khánh - Chi bộ Khối Sinh viên 1
  5. Đ/c Trần Ngọc Khánh Vy - Chi bộ Khối Sinh viên 1
  6. Đ/c Võ Nguyễn Anh Thy - Chi bộ Khối Sinh viên 2
  7. Đ/c Bùi Nhật Vy - Chi bộ Khối Sinh viên 2
  8. Đ/c Lê Việt Hà - Chi bộ Khối Sinh viên 3
  9. Đ/c Trương Ngọc Sáng - Chi bộ Khối Sinh viên 3
  10. Đ/c Nguyễn Thành Phát - Chi bộ Khối Sinh viên 3
  11. Đ/c Nguyễn Minh Thy - Chi bộ Khối Sinh viên 3
  12. Đ/c Trần Hoàng Phương - Chi bộ Khối Sinh viên 3
  13. Đ/c Võ Hoàng Bảo - Chi bộ Khối Sinh viên 4
  14. Đ/c Lê Phạm Thu Hiền - Chi bộ Khối Sinh viên 4

Toàn cảnh Lễ Kết nạp Đảng

GS.TS. Nguyễn Đông Phong và GS.TS. Sử Đình Thành trao Quyết định kết nạp cho 14 đồng chí Đảng viên mới

Các đảng viên thực hiện nghi thức tuyên thệ

Đ/c Võ Hoàng Bảo đại diện cho các đảng viên được kết nạp phát biểu

Các đồng chí Đảng viên mới nhận quà chúc mừng từ Thành ủy TP. Hồ Chí Minh, Đảng ủy khối Đại học Cao đẳng TP. Hồ Chí Minh, Thành Đoàn TP. Hồ Chí Minh, Đảng ủy UEH và Ban Thường vụ Đoàn UEH

Phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ cho đảng viên mới, GS.TS. Nguyễn Đông Phong - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội Đồng Đại học nhắn nhủ các đồng chí đảng viên mới tiếp tục phấn đấu học tập, nghiên cứu và làm việc, đặc biệt là ghi nhớ và thực hành những lời tuyên thệ trước cờ Đảng, cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh. Đối với Đảng viên là sinh viên sắp ra trường: phấn đấu phát huy ở môi trường mới và là một trong những đảng viên, sinh viên có nền tảng kiến thức từ ngôi trường có thương hiệu, cùng nhà trường giữ vững thương hiệu UEH. Đảng viên đang học tập: tiếp tục học tập, nghiên cứu khoa học, rèn luyện qua các phong trào Đoàn Thanh niên - Hội sinh viên UEH, làm tròn nhiệm vụ của một đảng viên và luôn gương mẫu trong mọi hoạt động. Đối với tổ chức Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên UEH: tiếp tục giữ vững phong độ, phát huy vai trò, tạo mọi điều kiện cho sinh viên UEH có sân chơi hiệu quả, phát huy hết khả năng trong học tập, nghiên cứu và đóng góp trong các phong trào Đoàn - Hội, tiếp tục là cánh tay của Đảng, gắn kết các chương trình, hoạt động của nhà trường, đặc biệt là hoạt động Tái cấu trúc đại học để trở thành đại học có uy tín trong khu vực Châu Á.

GS.TS. Nguyễn Đông Phong - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội Đồng Đại học phát biểu chúc mừng

Lễ kết nạp Đảng viên mới không chỉ đánh dấu sự trưởng thành của các đoàn viên ưu tú mà còn góp phần xây dựng và phát triển lực lượng Đảng viên trẻ, nhiệt huyết, sẵn sàng cống hiến cho sự nghiệp phát triển của đất nước. Đây cũng là dịp để các đoàn viên, sinh viên khác noi gương và phấn đấu trở thành những Đảng viên tiêu biểu trong tương lai.

Sự kiện này là một cột mốc quan trọng trong cuộc đời của các Đảng viên mới, đồng thời tạo động lực cho toàn thể đoàn viên, sinh viên UEH tiếp tục học tập và rèn luyện, góp phần xây dựng đất nước ngày càng phát triển.

Một số hình ảnh Lễ kết nạp Đảng:

Tin, ảnh: Đoàn - Hội UEH, Phòng Marketing - Truyền thông

Đơn vị báo chí đưa tin: