Lễ kết nạp đảng viên cho 15 đoàn viên ưu tú

19 tháng 07 năm 2015

Sáng ngày 15/7/2015, tại Sảnh tầng trệt, cơ sở 279 Nguyễn Tri Phương Q.10, các Chi bộ Khối Sinh viên thuộc Đảng bộ Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho 15 đoàn viên ưu tú.

Tham dự có TS. Trần Thế Hoàng – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy; ThS. Nguyễn Thiện Duy - Ủy viên Thường vụ Đảng ủy, Trưởng phòng CTCT; ThS. Bùi Quang Hùng – Đảng ủy viên, Trưởng phòng TC-KT; ThS. Phan Ngọc Anh – Bí thư Đoàn trường, Bí thư Chi bộ Khối sinh viên 1; Đ/c Quan Hán Xương – Phó Bí thư Đoàn trường, Bí thư Chi bộ Khối Sinh viên 2; Đ/c Trịnh Hiệp Thiện – Bí thư Chi bộ Khối Sinh viên 3; Đ/c Trương Thị Thanh Trầm – Phó Bí thư Chi bộ Khối Sinh viên 4; cùng quý phụ huynh của các đảng viên được kết nạp, các đồng chí trong BTV Đoàn trường, các đảng viên được kết nạp và đảng viên của các chi bộ khối sinh viên.

15 đoàn viên ưu tú được kết nạp đảng: SV Đỗ Thành Lợi – lớp TCCL02 – K37; Trần Thị Thùy Trang – lớp TC02 – K37; SV Hoàng Thị Hòa – lớp TC02 – K37; Nguyễn Tường An – lớp NH01 – K38; SV Phan Hà Phương Vân – lớp KT12 – K38; SV Lê Khả Tú – lớp PT01 – K37; SV Đặng Việt Anh Thảo – lớp KT05 – K37; SV Nguyễn Mai Linh – lớp NL01 – K37; SV Cao Hà Thanh Tâm – lớp MA03 – K37; SV Trần Thu Thảo – lớp NT03 – K37; SV Nguyễn Thị Quỳnh Như – lớp KD02 – K37; SV Nguyễn Thị Huyền Trang – lớp NT02 – K38; SV Nguyễn Đức Hậu – lớp QT03 – K37; SV Huỳnh Thị Kim Yến – lớp KD01 – K37 và SV Cao Thành Long – lớp MA01 – K37.

Đ/c Quan Hán Xương công bố các quyết định kết nạp đảng viên

TS. Trần Thế Hoàng – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy trao quyết định kết nạp cho 15 đảng viên

ThS. Nguyễn Thiện Duy và ThS. Bùi Quang Hùng gắn Huy hiệu Đảng và trao sổ tay cho 15 đảng viên

Các đảng viên đọc lời tuyên thệ