Lễ kết nạp đảng viên các chi bộ Khối Sinh viên chào mừng Kỷ niệm 60 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ

21 tháng 10 năm 2014

Ngày 07/5/2014, tại Hội trường A.103, Cơ sở 59C Nguyễn Đình Chiểu, chi bộ các khối sinh viên 1,2,3,4 đã long trọng tổ chức lễ kết nạp đảng viên cho 6 đồng chí, là đoàn viên ưu tú của Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh chào mừng Kỷ niệm 60 năm chiến thắng Điện Biên Phủ (07/5/1954 – 07/5/2014).

Tham dự buổi lễ có PGS.TS. Phạm Văn Dược – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy; Ths. Nguyễn Thiện Duy – Đảng ủy viên, Trưởng phòng CTCT; Đ/c Dương Minh Mẫn – Phó Bí thư Đoàn Thanh niên, Chủ tịch Hội Sinh viên; Đ/c Quan Hán Xương – Phó Bí thư Đoàn Thanh niên, Bí thư Chi bộ Khối sinh viên 2; Đ/c Huỳnh Thúc Định - Bí thư Chi bộ Khối sinh viên 4; Đ/c Trịnh Hiệp Thiện - Bí thư Chi bộ Khối sinh viên 3; Đ/c Thang Ngọc Thúy – Phó Bí thư Chi bộ Khối sinh viên 1; cùng 6 đảng viên được kết nạp và đông đảo đảng viên các chi bộ, đoàn viên ưu tú.

6 đoàn viên ưu tú được kết nạp Đảng:

- Đ/c Trịnh Hoài Ân – Sinh viên lớp TC02 – K36, nguyên UVBCH Đoàn khoa Tài chính.

- Đ/c Võ Thị Phương – Sinh viên lớp TC08 – K36, Bí thư chi đoàn TC08 – K36.

- Đ/c Phan Gia Quyền – Sinh viên lớp TC03 – K36, thành viên Ban Tình nguyện – Hỗ trợ sinh viên Hội Sinh viên trường.

- Đ/c Lâm Nhật Thanh – Sinh viên lớp NH08 – K36, nguyên Liên chi hội phó LCHSV Ký túc xá 43-45, Bí thư chi đoàn NH08 – K36

- Đ/c Lưu Mỹ Ngọc – Cán bộ chuyên trách văn phòng Đoàn, nguyên Phó Bí thư Đoàn khoa Kinh tế.

- Đ/c Nguyễn Tiến Thành – Sinh viên lớp DL02 – K36, nguyên Liên chi hội phó LCHSV khoa Thương mại – Du lịch – Marketing.

Đ/c Trịnh Hiệp Thiện đọc quyết định kết nạp đảng viên cho các quần chúng ưu tú

PGS.TS. Phạm Văn Dược trao Quyết định kết nạp đảng viên

ThS. Nguyễn Thiện Duy trao tặng Sổ tay Đảng viên