Lễ Khai giảng Khóa 23.1 - Văn bằng 2 Đại học chính quy năm 2020

21 tháng 07 năm 2020

Tối ngày 17/7/2020, tại Hội trường A.116, Cơ sở 59C Nguyễn Đình Chiểu, Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH) đã long trọng tổ chức Lễ Khai giảng Khóa 23.1 - Văn bằng 2 Đại học chính quy năm 2020.

Tham dự Lễ Khai giảng, có sự hiện diện của GS.TS. Nguyễn Trọng Hoài; cùng Trưởng, Phó các đơn vị thuộc Trường và các tân sinh viên.

Thay mặt Lãnh đạo nhà trường, GS.TS. Nguyễn Trọng Hoài chúc mừng 335 tân sinh viên đã trúng tuyển vào các ngành/chuyên ngành của UEH gồm: Quản lý nguồn nhân lực, Quản trị, Ngoại thương, Marketing, Tài chính, Kế toán doanh nghiệp, Luật kinh doanh, Tiếng Anh thương mại.

UEH là trường đại học đa ngành, với nhiệm vụ đào tạo nhân lực, bồi dưỡng nhân tài chất lượng cao. Nhằm xây dựng và phát triển nhà trường một cách toàn diện, UEH đã đề ra nhiều chiến lược phát triển, không ngừng đổi mới, cải tiến nâng cao chất lượng giảng dạy, đẩy mạnh nghiên cứu khoa học, mở rộng quan hệ hợp tác trong và ngoài nước.

Các tân sinh viên có quyền tự hào vì lựa chọn trở thành sinh viên của Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh. Mong rằng các tân sinh viên sẽ cố gắng sắp xếp công việc, thời gian, nỗ lực học tập, tích lũy kiến thức, nâng cao kỹ năng. UEH tin rằng sau khi tốt nghiệp, các tân sinh viên sẽ phát huy tốt vai trò của mình trong thực tiễn; tại các cơ quan kinh tế, doanh nghiệp.

Một số hình ảnh tại Lễ Khai giảng:

Toàn cảnh Lễ Khai giảng

GS.TS. Nguyễn Trọng Hoài - Phó Hiệu trưởng UEH phát biểu chúc mừng các tân sinh viên của khóa học

TS. Nguyễn Quốc Khanh - Trưởng Phòng Quản lý đào tạo - Công tác sinh viên công bố quyết định thành lập khóa học

Đại diện Thư viện UEH - Hướng dẫn sinh viên khai thác tài liệu thư viện

Đại diện Phòng Quản lý đào tạo -  Công tác sinh viên giới thiệu các nghiệp vụ hỗ trợ sinh viên

Tin, ảnh: Phòng Marketing - Truyền thông.