Lễ Khai giảng Khóa 40 – Đại học Chính quy

21 tháng 10 năm 2014

Ngày 25/9/2014 tại Hội trường A.116, Cơ sở A (59C Nguyễn Đình Chiểu, Q.3), Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH) đã long trọng tổ chức Lễ Khai giảng Khóa 40 – Đại học Chính quy.

Tham dự buổi lễ, về phía khách mời có Ông Nguyễn Anh Đức – Phó Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ TP.HCM, Phó Tổng Giám đốc Thường trực SaiGon CO.OP; Ông Yoo Myung Sik – Chủ tịch Hội cựu sinh viên khóa đào tạo CEO Hàn Quốc (Khóa học CEO do báo Hàn Quốc phối hợp với Trường Đại học Kinh tế TP.HCM tổ chức); Ông Kim Jong Gak – Báo Việt Nam-Korea Times; Về phía UEH có PGS.TS Phan Thị Bích Nguyệt - Phó Hiệu trưởng; PGS.TS. Nguyễn Trọng Hoài – Phó Hiệu trưởng; TS. Lê Tấn Bửu – Chủ tịch Công đoàn trường; cùng các thầy, cô là lãnh đạo các đơn vị Phòng, Khoa, Ban trong trường và hơn 1.000 tân sinh viên Khóa 40.

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS. Phan Thị Bích Nguyệt nhiệt liệt chúc mừng các tân sinh viên vừa hòa nhập vào đại gia đình UEH và dặn dò các tân sinh viên phải cố gắng học tập và rèn luyện sao cho xứng danh thương hiệu Sinh viên UEH.

Buổi lễ được tiếp tục long trọng với nghi thức trao cờ truyền thống từ cựu sinh viên Huỳnh Ngọc Hoàng và Trần Thị Ngọc Lan (Sinh viên tốt nghiệp xuất sắc Khóa 36) cho 4 tân sinh viên đạt điểm cao đầu vào K40: Trần Duy Anh – Lớp 016, Trương Trí Tín – Lớp ISB4, Hà Thị Thu Thúy – Lớp 007 và Nguyễn Thùy Dương – Lớp ISB1.

Cũng tại buổi lễ, nhà trường cũng đã công bố 301 suất học bổng trong năm học mới mà 41 tổ chức công ty, doanh nghiệp, cựu sinh viên thông qua Trung tâm QHDN-HTSV trao tặng với tổng số tiền lên đến 2.672.510.000 đồng. Có mặt và tham dự buổi lễ, đại diện Hội Cựu sinh viên chương trình eMBA dành cho các CEO doanh nghiệp Hàn Quốc đã trao tặng 5 suất học bổng (5.000.000 đ/suất) cho 5 tân sinh viên K40 có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Cuối buổi lễ, các tân sinh viên tham gia chương trình trao đổi với cựu sinh viên thành đạt Ông Nguyễn Anh Đức – Phó Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ TP.HCM, Phó Tổng Giám đốc Thường trực SaiGon CO.OP, cựu sinh viên K21 và tham gia giao lưu văn nghệ với các ca sĩ khách mời và các cựu sinh viên đạt giải nhất Hội thi Đơn ca UEH qua các năm.

Các tân sinh viên vỗ tay chào mừng quý đại biểu, thầy cô về tham dự lễ khai giảng

Văn nghệ khai mạc

Quý đại biểu, thầy cô và các tân sinh viên thực hiện Nghi thức Chào cờ

PGS.TS. Phan Thị Bích Nguyệt – Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai giảng Khóa học