Lễ Khai giảng Khóa 41 – Đại học Chính quy

25 tháng 09 năm 2015

Khóa 41 - ĐHCQ có tổng số thí sinh đăng ký xét tuyển 8.033, trúng tuyển nhập học 4.414 sinh viên

Ngày 25/09/2015 tại Hội trường A.116, Cơ sở A (59C Nguyễn Đình Chiểu, Q.3), Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH) đã long trọng tổ chức Lễ Khai giảng Khóa 41 – Đại học Chính quy.

Tham dự buổi lễ, về phía khách mời có Ông Tề Trí Dũng - Tổng Giám đốc Công ty Trách nhiệm hữu hạn Một thành viên Phát triển Công nghiệp Tân Thuận; Về phía UEH có GS.TS. Nguyễn Đông Phong – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; PGS.TS. Nguyễn Ngọc Định – Chủ tịch Hội đồng trường; PGS.TS Phan Thị Bích Nguyệt - Phó Hiệu trưởng; PGS.TS. Nguyễn Trọng Hoài – Phó Hiệu trưởng; TS. Trần Thế Hoàng – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy; TS. Lê Tấn Bửu – Chủ tịch Công đoàn trường; cùng các thầy, cô là lãnh đạo các đơn vị Phòng, Khoa, Ban, Viện, Trung tâm thuộc trường và hơn 1.000 tân sinh viên đại diện cho 4.414 SV Khóa 41.

Phát biểu khai giảng khóa học, GS.TS. Nguyễn Đông Phong nhiệt liệt chúc mừng các tân sinh viên trúng tuyển và trở thành thành viên của đại gia đình UEH, đồng thời dặn dò các tân sinh viên phải cố gắng học tập và rèn luyện sao cho xứng danh thương hiệu Sinh viên UEH.

Buổi lễ được tiếp tục với nghi thức trao cờ truyền thống từ 2 cựu sinh viên Ngô Trần Quang và Đoàn Ngọc Tuân (Sinh viên tốt nghiệp xuất sắc Khóa 37) cho 2 tân sinh viên thủ khoa đầu vào K41là Võ Nguyễn Vũ Toàn và Lê Thị Thu Thảo; Phát biểu chúc mừng và chia sẻ của ông Tề Trí Dũng, đại diện cựu sinh viên; Phát biểu cảm tưởng của SV Lê Thị Thu Thảo, đại diện tân sinh viên K41; Công bố quyết định khen thưởng cho 2 sinh viên thủ khoa (1 suất học bổng toàn phần 13 triệu đồng và phần thưởng 3 triệu đồng) và 1 sinh viên á khoa (8,5 triệu đồng).

Cuối buổi lễ, các tân sinh viên cùng tham gia giao lưu văn nghệ với các ca sĩ khách mời và các cựu sinh viên đạt giải nhất Hội thi Đơn ca UEH qua các năm.

Quý đại biểu, thầy cô và các tân sinh viên thực hiện nghi thức chào cờ

GS.TS. Nguyễn Đông Phong – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng phát biểu khai giảng khóa học

ThS. Nguyễn Văn Đương – Phó trưởng phòng QLĐT-CTSV công bố quyết định thành lập khóa học

Nghi thức trao cờ truyền thống từ sinh viên tốt nghiệp xuất sắc K37 cho thủ khoa đầu vào K41