Lễ khai giảng Khóa đào tạo Cán bộ Quản lý cấp cao - Tập đoàn Công nghiệp Cao su Việt Nam năm 2024

21 tháng 03 năm 2024

Sáng ngày 21/03/2024, Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh (UEH) đã phối hợp với Tập đoàn Công nghiệp Cao su Việt Nam (VGR) long trọng tổ chức Lễ khai giảng “Khóa đào tạo Cán bộ Quản lý cấp cao năm 2024” dành cho Quý Anh/Chị học viên của Tập đoàn Công nghiệp Cao su Việt Nam. Đây là hoạt động nằm trong khuôn khổ thỏa thuận hợp tác về đào tạo, bồi dưỡng đội ngũ nhân sự giữa hai đơn vị.

Tham dự Lễ khai giảng, về phía UEH có sự hiện diện của GS.TS. Sử Đình Thành - Giám đốc UEH; ThS. Trương Minh Kiệt - Trưởng phòng Marketing - Truyền thông; PGS.TS. Phạm Quang Huy - Phó trưởng ban Đào tạo, Giảng viên chuyên đề 2 của khóa đào tạo; ThS. Nguyễn Hoàng Sơn - Phó trưởng ban Đào tạo và TS. Đinh Tiên Minh - Trưởng bộ môn Marketing, Khoa Kinh doanh Quốc tế - Marketing, Trường Kinh Doanh UEH - Giảng viên chuyên đề 1 của khóa đào tạo.

Về phía Tập đoàn Công nghiệp Cao su Việt Nam, có sự tham dự của Ông Lê Đình Bửu Trí – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn; Ông Vũ Tiến Hoàng Đạo - Phó Trưởng Ban Tổ chức Cán bộ Tập đoàn; cùng với Quý Anh/Chị học viên Khóa đào tạo Cán bộ Quản lý cấp cao năm 2024.

Toàn cảnh Lễ khai giảng

Phát biểu khai giảng khóa học, GS.TS. Sử Đình Thành - Giám đốc UEH nhấn mạnh “Với vai trò là đại học trọng điểm của Việt Nam, Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh luôn mong muốn đóng góp công sức của mình vào việc phát triển của Thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và cả nước nói chung. Tiếp tục phát huy vai trò và thế mạnh của mình, thực hiện các nội dung Thỏa thuận hợp tác giữa Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh và Tập đoàn Công nghiệp Cao su Việt Nam, UEH phối hợp với Tập đoàn mở Khóa đào tạo Cán bộ Quản lý cấp cao - Tập đoàn Công nghiệp Cao su Việt Nam - VRG 2024. Để tổ chức khóa học theo yêu cầu của đơn vị, UEH đã xây dựng chương trình đào tạo mới, áp dụng những quy phạm pháp luật mới nhất và mời Thầy/Cô có kiến thức, kinh nghiệm thực tiễn tham gia giảng dạy; chuẩn bị cơ sở vật chất phục vụ lớp học, ứng dụng công nghệ trong công tác tổ chức, quản lý lớp. Thay mặt Lãnh đạo UEH và Lãnh đạo VRG, tôi xin tuyên bố khai giảng Khóa đào tạo “NHÀ QUẢN TRỊ CẤP CAO – TẬP ĐOÀN CÔNG NGHIỆP CAO SU VIỆT NAM - VRG 2024.” Chúc Quý Anh/Chị học viên học tập thật tốt, và thu nhận nhiều kiến thức bổ ích để áp dụng vào thực tiễn công việc tại đơn vị”.

GS.TS. Sử Đình Thành - Giám đốc UEH phát biểu khai giảng Khóa đào tạo

Đại diện VGR, Ông Lê Đình Bửu Trí – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Công nghiệp Cao su Việt Nam cho biết: “Xuyên suốt quá trình hình thành, Tập đoàn Công nghiệp Cao su Việt Nam luôn phát triển ổn định, bền vững, đạt được các chỉ tiêu đề ra đồng thời khẳng định vai trò quan trọng của mình đối với sự phát triển kinh tế - xã hội, phát triển an ninh - quốc phòng và phát triển nông thôn của quốc gia. Trong thời gian tới, nhằm thực hiện tốt và hoàn thành các nhiệm vụ được Chính phủ giao phó, lãnh đạo Tập đoàn luôn xác định đầu tư vào con người là yếu tố then chốt quan trọng nhất. Bên cạnh công tác tuyển chọn, quy hoạch, lãnh đạo VGR đề cao các công tác đào tạo, bồi dưỡng, cập nhật kiến thức chuyên môn cho cán bộ cấp cao. Việc học tập kiến thức trong đa dạng các lĩnh vực bao gồm: khoa học, kinh tế, kinh doanh, quản trị, quản lý, luật góp phần nâng cao trình độ nghiệp vụ của người học, ứng dụng vào thực tiễn công tác, nâng cao hiệu quả công việc đóng góp thiết thực vào sự phát triển của Tập đoàn và kinh tế quốc gia. Tôi tin rằng Khóa đào tạo Cán bộ Quản lý cấp cao năm 2024 đánh dấu cột mốc hợp tác chặt chẽ giữa UEH và VGR trong việc mở ra các định hướng mới trong công tác đào tạo cán bộ trong tương lai”.

Ông Lê Đình Bửu Trí - Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Công nghiệp Cao su Việt Nam phát biểu

“Khóa đào tạo Cán bộ Quản lý cấp cao năm 2024” - Tập đoàn Công nghiệp Cao su Việt Nam dành cho Quý Anh/Chị học viên là Lãnh đạo Phòng/Ban và Lãnh đạo các đơn vị thành viên trực thuộc VRG. Khoá học gồm 5 chuyên đề được tổ chức học tập trong 3 ngày (sáng, chiều) bằng hình thức học trực tiếp tại UEH trong thời gian từ ngày 21/3 đến ngày 23/3/2024. Cuối khóa học, học viên sẽ thực hiện bài kiểm tra trắc nghiệm chuyên đề. Các học viên đạt yêu cầu sẽ được UEH và VGR cấp chứng chỉ hoàn thành khóa học.

Đại biểu và học viên cùng chụp hình lưu niệm

Gần 50 năm hình thành và phát triển, UEH luôn không ngừng phát huy thế mạnh về đào tạo thông qua việc phối hợp xây dựng các chương trình đào tạo ngắn hạn cập nhật kiến thức cho cán bộ lãnh đạo và quản lý cấp cao của các đơn vị kinh doanh đặc biệt là những đơn vị kinh doanh có vốn nhà nước, quốc phòng như Tập Đoàn Điện lực Việt Nam, Đại học Y Dược TP.HCM, Bệnh viện ĐH Y Dược TP.HCM, Bệnh viện Quân Y 175, Tổng công ty In và Bao bì Liksin, Công ty TNHH MTV 16 (Binh đoàn 16) nhằm đáp ứng nguồn nhân lực chất lượng cao trong khu vực công có năng lực thực hiện chiến lược phát triển kinh tế - xã hội vững mạnh theo đường lối chính sách của Đảng và Nhà nước.

Một số hình ảnh khác của Lễ khai giảng:

Tin, ảnh: Phòng Marketing – Truyền thông

Cơ quan báo chí đưa tin:

Cao Su Việt Nam: VRG khai giảng chương trình bồi dưỡng cán bộ quản lý cấp cao