Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa UEH với National Chung Hsing University (Đài Loan) và Sun Moong University (Hàn Quốc)

12 tháng 10 năm 2016

Trường National Chung Hsing University là trường thuộc top 100 các Trường ĐH Châu Á (theo QS University Rankings - Asia 2016), Top 10 các Trường ĐH Đài Loan (theo NTU Ranking).

Nhằm tăng cường và mở rộng hợp tác với các trường đại học trong khu vực và quốc tế, ngày 07/10/2016 Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH) đã tổ chức lễ ký kết hợp tác chiến lược với hai trường National Chung Hsing University (Đài Loan) và Sun Moong University (Hàn Quốc).

Sáng ngày 07/10/2016 tham dự lễ ký kết với Trường National Chung Hsing University (Đài Loan), về phía UEH có sự tham dự của GS.TS. Nguyễn Đông Phong - Hiệu trưởng; PGS.TS. Hồ Viết Tiến - Viện trưởng viện Đào tạo Sau đại học; PGS.TS. Trần Hà Minh Quân - Viện trưởng viện Đào tạo quốc tế; PGS.TS. Bùi Thanh Tráng - Trưởng khoa KDQT - Marketing; PGS. TS. Trần Tiến Khai - Phó Trưởng phòng Quản lý khoa học - Hợp tác quốc tế. Về phía National Chung Hsing University có GS.TS. Fuh-Sheng Shieu - Hiệu trưởng cùng lãnh đạo các Phòng Hợp tác quốc tế, Khoa Tài chính, Khoa Marketing, Khoa Kế toán, Khoa Quản trị.

Các thành viên trong đoàn của Trường National Chung Hsing University

GS.TS. Fuh-Sheng Shieu giới thiệu về National Chung Hsing University

GS.TS. Nguyễn Đông Phong trao đổi các nội dung hợp tác

Hai bên đã ký kết những thỏa thuận hợp tác các chương trình trao đổi giảng viên và chuyên viên; chương trình trao đổi sinh viên; các chương trình liên kết đào tạo; chương trình hợp tác nghiên cứu, giảng dạy và hội thảo.

Hiệu trưởng 2 trường ký thỏa thuận hợp tác

Trường National Chung Hsing University là trường thuộc top 100 các Trường Đại học Châu Á (theo QS University Rankings - Asia 2016), Top 10 các Trường Đại học Đài Loan (theo NTU Ranking).

Đại diện hai trường chụp hình lưu niệm

Tham dự lễ ký kết vào buổi chiều giữa UEH và Sun Moong University, về phía UEH có GS.TS. Nguyễn Đông Phong - Hiệu trưởng; PGS.TS. Trần Tiến Khai - Phó Trưởng phòng Quản lý khoa học - Hợp tác quốc tế; ThS. Phan Như Minh - Phó Viện trưởng viện Đào tạo quốc tế. Về phía Sun Mong University có GS.TS. Lee Kyungoh - Giám đốc đối ngoại, Viện trưởng viện Ngôn ngữ Hàn Quốc; cùng các thành viên trong đoàn.

Đại diện hai trường ký ký thỏa thuận hợp tác

Hai bên đã ký kết các nội dung hợp tác các chương trình trao đổi học thuật, nghiên cứu và hợp tác quốc tế; phát triển hợp tác về giáo dục và học thuật; phát triển chương trình liên kết 2+2, chương trình thực tập cho sinh viên; xây dựng chương trình hợp tác về nghiên cứu và chương trình trao đổi sinh viên và giảng viên giữa hai trường; trao đổi thông tin, tài liệu giảng dạy, công nghệ và công bố quốc tế; đồng tổ chức hội thảo quốc tế, workshop, báo cáo chuyên đề; tạo cơ hội cho giảng viên và các nhà nghiên cứu trao đổi giảng dạy.

Tin, ảnh: Phòng Truyền thông và quan hệ công chúng, Công tác chính trị