Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược giữa Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH) và Trung tâm Tư vấn giáo dục quốc tế (CIEC) - Cục Đào tạo với nước ngoài (VIED)

15 tháng 09 năm 2016

Nội dung thỏa thuận hợp tác đề cập đến việc nâng cấp quan hệ hợp tác thông qua các hoạt động tư vấn du học, tăng cường số lượng sinh viên UEH ra nước ngoài và số lượng sinh viên nước ngoài đến UEH, xúc tiến các chương trình trao đổi sinh viên giữa UEH với các trường đại học uy tín, chất lượng và xếp thứ hạng cao trên thế giới.

Ngày 05/9/2016 tại Cục đào tạo với nước ngoài (VIED) đã diễn ra Lễ ký kết Thỏa thuận hợp tác chiến lược giữa Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH) và Trung tâm Tư vấn giáo dục quốc tế (CIEC) - Cục Đào tạo với nước ngoài (VIED).

Đến tham dự Lễ ký kết, về phía Cục Đào tạo với nước ngoài có PGS.TS. Phạm Quang Hưng - Cục trưởng VIED, ông Phan Thanh Bình - Giám đốc CIEC, bà Nguyễn Thị Thu Thuỷ - Giám đốc điều hành Vietlead, đối tác chiến lược khai thác thị trường miền Nam của CIEC. Về phía Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh có GS.TS. Nguyễn Đông Phong - Hiệu trưởng UEH, ThS. Phan Như Minh - Phó Viện trưởng Viện Đào tạo quốc tế (ISB).

Một số hình ảnh tại Lễ ký kết:

Tin, ảnh: Viện ĐTQT và Phòng TT&QHCC.