Lễ ký kết văn bản ghi nhớ về thỏa thuận hợp tác giữa UEH với Trường Đại học Monash, Úc

09 tháng 12 năm 2016

Với 60,000 sinh viên đến từ hơn 170 quốc gia, Monash là trường đại học lớn nhất nước Úc. Trường có 04 Cơ sở ở Melbourne; 01 Cơ sở ở Malaysia; 01 Chương trình liên kết sau đại học ở Trung Quốc; 01 Trung tâm ngôn ngữ ở Ý, và 01 Trung tâm nghiên cứu ở Ấn Độ.

Chiều ngày 07/12/2016, tại Cơ sở 59C Nguyễn Đình Chiểu, Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH) đã ký kết văn bản ghi nhớ về thỏa thuận hợp tác với Trường Đại học Monash, Úc.

Tham dự Lễ ký kết, về phía UEH có GS.TS. Nguyễn Đông Phong - Hiệu trưởng; GS.TS. Nguyễn Trọng Hoài - Phó Hiệu trưởng; TS. Trần Mai Đông - Trưởng phòng Quản lý khoa học - Hợp tác quốc tế. Về phía Trường Đại học Monash có GS.TS. Colm Kearney - Trưởng khoa Trường Kinh doanh Monash, Đại học Monash.

Nội dung của văn bản ghi nhớ về thỏa thuận hợp tác giữa hai trường bao gồm:

-       Hợp tác nghiên cứu;

-       Trao đổi tài liệu học thuật;

-       Trao đổi giảng viên, học giả;

-       Trao đổi sinh viên;

-       Hợp tác tổ chức Seminar, Workshops và các hoạt động học thuật khác.

Giới thiệu về Trường Đại học Monash:

Trường Đại học Monash là thành viên của nhóm 08 trường đại học tốt nhất nước Úc và được xếp hạng trong 100 trường đại học hàng đầu thế giới; Top 50 cho 20 chuyên ngành đào tạo gồm Kế toán - Tài chính, Kỹ thuật, Hóa học, Luật, Dược.

Ngoài ra, Đại học Monash được xếp trong 100 trường hàng đầu về Kinh doanh và Kinh tế (nhóm 76-100) theo ARW.

Một số hình ảnh tại Lễ ký kết:

GS.TS. Nguyễn Đông Phong và GS.TS. Colm Kearney tiến hành ký kết thỏa thuận hợp tác

Hai trường chụp hình lưu niệm cùng thỏa thuận hợp tác vừa ký kết

Chụp hình lưu niệm sau Lễ ký kết

Tin, ảnh: Phòng Truyền thông và quan hệ công chúng