Lễ phát động Giải thưởng Lương Văn Can 2015 và Giao lưu Doanh nhân - Sinh viên "Khởi nghiệp làm ngay - Chung tay hội nhập"

07 tháng 04 năm 2015

Sáng ngày 04/4/2015, tại Hội trường A116 (Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh – UEH) đã diễn ra buổi lễ phát động Giải thưởng Lương Văn Can 2015 và Giao lưu Doanh nhân - Sinh viên "Khởi nghiệp làm ngay - Chung tay hội nhập".

Tham dự buổi lễ, về phía đơn vị tổ chức có Ô. Huỳnh Văn Minh – Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp TP. Hồ Chí Minh; Bà Nguyễn Thị Kim Dung – Tổng Biên tập Báo Doanh nhân Sài Gòn, Trưởng ban tổ chức Giải thưởng Lương Văn Can 2015; GS.TS Nhà nông học Võ Tòng Xuân – Chủ tịch Hội đồng Cố vấn, Chủ tịch Hội đồng Giám khảo Giải thưởng Lương Văn Can 2015. Về phía Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh, đơn vị phối hợp tổ chức chương trình, có GS.TS. Nguyễn Đông Phong – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; cùng quý đại biểu khách mời là doanh nhân thành đạt, thành viên ban tổ chức Giải thưởng Lương Văn Can 2015, Câu lạc bộ Doanh nhân Sài Gòn, đại diện các đơn vị tài trợ và đông đảo sinh viên UEH tham dự.

Tại buổi lễ, đại diện Ban tổ chức Bà Nguyễn Thị Kim Dung đã phát biểu giới thiệu về Giải thưởng Lương Văn Can 2015 và chính thức phát động giải thưởng. Đại diện đơn vị phối hợp, GS.TS. Nguyễn Đông Phong – Hiệu trưởng UEH đã phát biểu kêu gọi sinh viên UEH đăng ký tham gia Giải thưởng, đồng thời thay mặt Nhà trường chính thức xác nhận tài trợ học bổng toàn phần chương trình đào tạo thạc sĩ của UEH cho hai thí sinh đạt giải Nhất và giải Nhì. Tiếp nối phần phát động giải thưởng Lương Văn Can 2015, các bạn sinh viên UEH đã có dịp nghe các diễn giả là doanh nhân thành đạt ở các công ty, tập đoàn… về chủ đề "Khởi nghiệp làm ngay - Chung tay hội nhập".

Bà Nguyễn Thị Kim Dung – Tổng Biên tập Báo Doanh nhân Sài Gòn, Trưởng ban tổ chức phát biểu phát động Giải thưởng Lương Văn Can 2015

GS.TS Nhà nông học Võ Tòng Xuân – Chủ tịch Hội đồng Cố vấn, Chủ tịch Hội đồng Giám khảo Giải thưởng Lương Văn Can 2015 phát biểu

GS.TS. Nguyễn Đông Phong – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh phát biểu phát động Giải thưởng Lương Văn Can 2015 đến sinh viên UEH

Ô. Huỳnh Văn Minh – Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp TP. Hồ Chí Minh và Bà Nguyễn Thị Kim Dung tặng hoa cảm ơn cá nhân GS.TS Nhà nông học Võ Tòng Xuân và GS.TS. Nguyễn Đông Phong