Lễ kết nạp đảng viên sinh viên trong chiến dịch tình nguyện Sinh viên Kinh tế 2014

21 tháng 10 năm 2014

Tối ngày 28/7/2014, tại Đền tưởng niệm các Vua Hùng, Công viên lịch sử - Văn hóa Dân tộc, Quận 9; Ban Chỉ huy (BCH) Chiến dịch tình nguyện (CDTN) Sinh viên Kinh tế (SVKT), Chi bộ Khối Sinh viên 2, Chi bộ Khối Sinh viên 3 và Chi bộ Khối Sinh viên 4 phối hợp tổ chức lễ kết nạp 9 đảng viên trong đợt hội quân CDTN SVKT 2014 tại mặt trận TP. Hồ Chí Minh.

Đến tham dự buổi lễ, về phía Thành đoàn, BCH CDTN Mùa hè xanh (MHX) năm 2014 cấp thành có Đ/c Trần Hải Đoàn – Thường trực BCH Chiến dịch; Đ/c Nguyễn Tấn Vũ – Cán bộ Ban Quốc tế. Về phía Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH) có PGS.TS. Phạm Văn Dược – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy; TS. Lê Tấn Bửu – Chủ tịch Công đoàn trường, Trưởng khoa TMDL-Mar; ThS. Nguyễn Thiện Duy – Trưởng phòng CTCT; Đ/c Phan Ngọc Danh – Bí thư Chi bộ, Phó Giám đốc TT.DVKT; ThS. Phan Ngọc Anh – Bí thư Đoàn trưởng, Chỉ huy Trưởng CDTN SVKT 2014; Đ/c Quan Hán Xương – Phó Bí thư Đoàn trường, Chỉ huy Phó CDTN SVKT 2014, Chỉ huy Trưởng mặt trận TP.HCM, Bí thư Chi bộ Khối Sinh viên 2; Đ/c Trịnh Hiệp Thiện – Bí thư Chi bộ Khối Sinh viên 3 và Đ/c Huỳnh Thúc Định – Bí thư Chi bộ Khối Sinh viên 4; cùng quý phụ huynh của các đảng viên được kết nạp, các đồng chí đảng viên các chi bộ khối Sinh viên và các chiến sĩ tại mặt trận TP. Hồ Chí Minh.

Đây là buổi lễ kết nạp đảng viên lần thứ hai mà UEH tổ chức cho các sinh viên là đoàn viên ưu tú có quá trình phấn đấu, tu dưỡng, rèn luyện trong công tác Đoàn – Hội, phong trào sinh viên và tham gia tích cực trong các mùa CDTN SVKT.

Quý đại biểu và các chiến sĩ thực hiện Nghi thức Chào cờ

PGS.TS. Phạm Văn Dược – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy UEH phát biểu

Đ/c Quan Hán Xương – Bí thư Chi bộ Khối Sinh viên 2 đọc quyết định kết nạp các đảng viên

Đ/c Trịnh Hiệp Thiện – Bí thư Chi bộ Khối Sinh viên 3 đọc quyết định kết nạp các đảng viên