Lễ Tổng kết và trao giải Hội thao truyền thống sinh viên UEH năm 2020

29 tháng 12 năm 2020

Nhằm chào mừng Kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, kỷ niệm 44 năm ngày thành lập Trường, duy trì và đẩy mạnh trong sinh viên phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại, đồng thời tuyển chọn những sinh viên UEH có năng khiếu để thành lập đội tuyển thể thao tham dự các giải cấp thành phố và toàn quốc, Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH) đã tổ chức Hội thao truyền thống sinh viên năm 2020 từ ngày 25/10 - 26/12/2020. Ngày 26/12/2020, UEH đã tổ chức Lễ Tổng kết và trao giải "Hội thao truyền thống sinh viên UEH năm 2020" tại Cơ sở Quận 8 (144 đường 42, Trương Đình Hội, phường 16, quận 8, TP.HCM)

Tham dự Lễ tổng kết và trao giải Hội thao, có TS. Bùi Quang Việt - Chủ tịch Công đoàn trường, ThS. Nguyễn Văn Đương - Trưởng phòng Chăm sóc và Hỗ trợ người học, ThS. Cao Văn Tiến - Giám đốc Ban quản lý Ký túc xá, ThS. Nguyễn Văn Trúc - Trưởng ban Giáo dục thể chất, ThS. Trần Hoàng Tâm - Trưởng phòng Tài chính - Kế toán, ThS. Dương Minh Mẫn - Phó Trưởng phòng Quản trị nguồn nhân lực, TS. Nguyễn Thị Đoan Trân - Phó Trưởng phòng Chăm sóc và Hỗ trợ người học, ThS. Phan Ngọc Danh và ThS. Quan Hán Xương - Phó Trưởng phòng Cơ sở vật chất cùng lãnh đạo các đơn vị và các đoàn vận động viên, cổ động viên đã tham gia tranh tài, cổ vũ trong suốt thời gian diễn ra Hội thao.          

Các vận động viên tham gia thi đấu bóng đá

Sinh viên tham gia cổ vũ các đội thi

Phát biểu tổng kết Hội thao, TS. Bùi Quang Việt - Chủ tịch Công đoàn trường chia sẻ: Hội thao được tổ chức, thu hút hơn 1.200 vận động viên của 18 đơn vị Khoa, Viện, Ký túc xá với 05 môn thi đấu gồm: Bóng đá Futsan (nam, nữ), bóng chuyền (nam, nữ), kéo co, cầu lông và cờ vua. Thay mặt Ban Tổ chức, Thầy cám ơn các đơn vị trong trường đã quan tâm, hỗ trợ tổ chức Hội thao; các đơn vị: Ban Giáo dục thể chất, Đoàn Thanh niên - Hội sinh viên, Trạm Y tế, Phòng Cơ sở vật chất đã phối hợp, điều hành công tác tổ chức và chuyên môn của Hội thao; cảm ơn các lãnh đạo Khoa, Viện, Ký túc xá chỉ đạo, tạo điều kiện, hỗ trợ cho các đội tuyển sinh viên tham gia Hội thao. Đặc biệt, Thầy cám ơn Ban Giám hiệu trường THPT chuyên năng khiếu thể dục thể thao Nguyễn Thị Định đã hỗ trợ địa điểm thi đấu môn cầu lông, bóng đá; và công ty cổ phần thể thao Quang Huy đã tài trợ bóng futsal cho các vận động viên tập luyện và thi đấu.

TS. Bùi Quang Việt - Chủ tịch Công đoàn trường chia sẻ

Với các thành tích đạt được, giải Nhất toàn đoàn được Ban tổ chức trao cho Đoàn vận động viên Khoa Kinh doanh quốc tế - Marketing, giải Nhì toàn đoàn là Khoa Tài chính, giải Ba toàn đoàn cho Khoa Ngân hàng. Bên cạnh các bộ huy chương, Ban tổ chức còn trao các giải phụ nhằm động viên khuyến khích tinh thần các sinh viên, vận động viên đã nhiệt tình tham gia, góp phần thành công cho Hội thao, gồm: giải phong cách, giải miss bóng chuyền, vua phá lưới bóng đá nữ, vua phá lưới bóng đá nam, thủ môn xuất sắc bóng đá nữ, thủ môn xuất sắc bóng đá nam, giải phong cách bóng đá nữ, giải phong cách bóng đá nam, giải cầu thủ nữ duyên dáng nhất…

Đại diện lãnh đạo UEH trao giải cho các sinh viên, đội chơi đạt giải

Hội thao truyền thống Sinh viên UEH được tổ chức thường niên và đồng loạt tại các cơ sở của UEH. Hội thao năm nay có nhiều môn thi đấu hơn và tổ chức chuyên nghiệp hơn. Đây là nỗ lực rất lớn của nhà trường trong việc xây dựng, duy trì và tạo sân chơi cho sinh viên rèn luyện thân thể, nâng cao sức khỏe, góp phần giáo dục toàn diện cho sinh viên. Hội thao còn là sân chơi bổ ích, góp phần tăng cường giao lưu và phát huy tình đoàn kết sinh viên giữa các khoa với nhau trong UEH. Từ đó, tuyển chọn các vận động viên xuất sắc, bổ sung cho các đội tuyển của UEH để tham gia các giải thành phố và toàn quốc.

Đại biểu chụp ảnh lưu niệm cùng đội Nhất toàn đoàn

Tin, ảnh: Ban tổ chức Hội thao, Phòng Marketing - Truyền thông.

Chia sẻ