Lễ tốt nghiệp chương trình Cao học Việt Nam - Hà Lan năm 2015

24 tháng 01 năm 2016

Sáng ngày 24/1/2016, tại Hội trường A.103, Cơ sở 59C Nguyễn Đình Chiểu, Chương trình Cao học Việt Nam - Hà Lan đã long trọng tổ chức lễ tốt nghiệp năm 2015 cho 40 tân thạc sĩ.

Tham dự buổi lễ có Ông Simon van der Burg - Tổng Lãnh sự, Lãnh sự quán Hà Lan tại TP. Hồ Chí Minh; GS.TS. Nguyễn Trọng Hoài - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh, Giám đốc chương trình; Lãnh đạo các đơn vị Phòng Quản lý khoa học – Hợp tác quốc tế, Viện Đào tạo Sau đại học, Khoa Kinh tế; cùng các giảng viên, phụ huynh và 40 tân thạc sĩ của chương trình.

Chương trình Việt Nam - Hà Lan (VNP) hợp tác đào tạo cao học Kinh tế Phát triển (Vietnam – The Netherlands Programme for M.A. in Development Economics) được chính thức tổ chức từ năm 1994 tại Việt Nam trong khuôn khổ Dự án đào tạo cao học chuyên ngành Kinh tế Phát triển hợp tác giữa các trường đại học của Hà Lan với Việt Nam do Chính phủ Hà Lan tài trợ. Dự án đã được Viện Quốc tế ISS thuộc Đại học Erasmus Hà Lan và Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh phối hợp thực hiện.

GS.TS. Nguyễn Trọng Hoài - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh, Giám đốc chương trình phát biểu bế giảng khóa học

Ông Simon van der Burg – Tổng Lãnh sự, Lãnh sự quán Hà Lan tại TP. Hồ Chí Minh phát biểu chúc mừng 40 tân thạc sĩ

TS. Phạm Khánh Nam – Phó Trưởng khoa Kinh tế, Giám đốc học thuật phát biểu tổng kết hoạt động học thuật của VNP

GS.TS. Nguyễn Trọng Hoài tặng hoa cảm ơn các cá nhân đã có nhiều đóng góp cho Chương trình