Lễ tốt nghiệp Đại học Vừa làm vừa học chuyên ngành Luật và Quản trị địa phương

31 tháng 03 năm 2021

Sáng ngày 27/03/2021, Học viện Cán bộ TP. Hồ Chí Minh phối hợp với Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH) tổ chức Lễ tốt nghiệp cho 73 tân cử nhân 02 lớp Đại học vừa làm vừa học, Văn bằng 2, Khóa K2017, chuyên ngành: Luật và Quản trị địa phương.

Tham dự Lễ Tốt nghiệp, về phía khách mời có đồng chí Nguyễn Anh Quốc - Phó Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị TP. Thủ Đức. Về phía Học viện cán bộ TP.HCM, có TS. Phạm Ngọc Lợi - Trưởng Phòng Quản lý đào tạo; ThS. Bùi Đức Toàn - Phó Trưởng Phòng Quản lý đào tạo. Về phía lãnh đạo UEH, có TS. Bùi Quang Hùng - Phó Hiệu trưởng; TS. Nguyễn Thiện Duy - Trưởng Phòng Đào tạo thường xuyên. Chương trình còn có sự hiện diện của các tân cử nhân cùng gia đình và Quý Thầy Cô chủ nhiệm.

Toàn cảnh Lễ tốt nghiệp

Phát biểu tổng kết khóa học, TS. Bùi Quang Hùng ghi nhận sự phấn đấu bền bỉ, sự nỗ lực hết sức mình và chúc mừng các tân cử nhân được trao bằng trong lễ tốt nghiệp. Khóa học là sản phẩm đào tạo đặc biệt của UEH, thể hiện ở 02 điểm. Thứ nhất, chương trình đào tạo kết hợp ngành Luật và Quản trị công, đây là hai trong số các lĩnh vực thế mạnh của UEH. Thứ hai, chương trình đào tạo phối hợp giữa Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh và Học viện Cán bộ TP. Hồ Chí Minh - Cái nôi đào tạo nhân lực cán bộ cho TP. HCM. Kết thúc chương trình này, học viên còn được nhận bằng trung cấp hành chính - chính trị.

TS. Bùi Quang Hùng - Phó Hiệu trưởng UEH phát biểu

TS. Nguyễn Thiện Duy - Trưởng Phòng Đào tạo thường xuyên UEH công bố Quyết định công nhận tốt nghiệp

Học viên thực hiện nghi thức đội mũ tốt nghiệp

TS. Bùi Quang Hùng trao giấy khen cho các tân cử nhân đạt loại giỏi, khá trong quá trình học tập và rèn luyện

Nghi thức trao bằng tốt nghiệp cho các tân cử nhân

Điểm nổi bật của chương trình Đại học vừa làm vừa học tại UEH là: Xét tuyển học bạ hoặc bảng điểm tốt nghiệp; phương thức đào tạo theo hệ thống tín chỉ; chủ động thời gian học tập. Sinh viên tốt nghiệp khi tích lũy đủ tín chỉ và đạt chuẩn đầu ra Ngoại ngữ.

Thời gian đào tạo đại học văn bằng thứ nhất là 3,5 năm; Liên thông từ Trung cấp: 2,5 năm; Liên thông từ Cao đẳng: 1,5 năm; Đại học văn bằng thứ 2: 2 năm.

Các ngành, chuyên ngành sinh viên có thể theo học hệ Vừa học vừa làm tại UEH: Ngành Kế toán, Chuyên ngành Kế toán doanh nghiệp; Ngành Quản trị kinh doanh, Chuyên ngành: Quản trị; Ngành: Luật, Chuyên ngành: Luật kinh doanh; Ngành: Kinh doanh quốc tế, Chuyên ngành: Kinh doanh quốc tế; Ngành: Tài chính - Ngân hàng, Chuyên ngành: Tài chính; Ngành: Ngôn ngữ Anh, Chuyên ngành: Tiếng Anh Thương mại; Ngành: Marketing, Chuyên ngành: Marketing; Ngành: Kinh tế, Chuyên ngành: Quản lý nguồn nhân lực; Ngành Hệ thống thông tin quản lý; Chuyên ngành: Thương mại điện tử.

Tính đến thời điểm hiện tại, gần 45 năm xây dựng và phát triển, Trường Đại học Kinh tế TP.Hồ Chí Minh đã đào tạo hàng trăm ngàn cử nhân Kinh tế cho xã hội, đặc biệt, trong đó có 76.996 cử nhân Kinh tế hệ Vừa làm vừa học. Người học vận dụng tốt kiến thức nhà trường trang bị vào thực tiễn, được các cơ quan và tổ chức đánh giá cao về chất lượng đào tạo.

Học viên chụp hình lưu niệm cùng Thầy Cô

Tin, ảnh: Phòng Marketing - Truyền thông, Phòng Đào tạo thường xuyên.