Lễ tốt nghiệp Đại học Vừa làm vừa học Khóa K2012 TP.HCM 1 [KTDN, QT, TC]

11 tháng 10 năm 2016

Khóa K2012/TP1 [Kế toán doanh nghiệp, Quản trị, Tài chính] khai giảng ngày 03/6/2012 với 561 sinh viên nhập học, kết quả sau 2 lần thi có 155 SV tốt nghiệp, trong đó có 04 SV loại Giỏi, 31 SV loại Khá, 101 SV loại Trung bình Khá và 19 SV loại Trung bình.

Ngày 07/10/2016, tại Cơ sở A (59C Nguyễn Đình Chiểu, Q.3), Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH) đã long trọng tổ chức Lễ tốt nghiệp Đại học Vừa làm vừa học khóa K2012/TP1 [Kế toán doanh nghiệp, Quản trị, Tài chính].

Tham dự buổi lễ có TS. Trần Thế Hoàng - Phó Hiệu trưởng; PGS.TS. Nguyễn Hữu Huy Nhựt - Phó Hiệu trưởng; PGS.TS. Lê Tấn Bửu - Chủ tịch Công đoàn; TS. Nguyễn Tấn Khuyên - Trưởng phòng Quản lý đào tạo Tại chức (QLĐTTC); cùng quý thầy, cô là lãnh đạo các đơn vị, giảng viên giảng dạy, quý phụ huynh và tân cử nhân tham dự.

PGS.TS. Nguyễn Hữu Huy Nhựt phát biểu bế giảng khóa học và chúc mừng các tân cử nhân

TS. Nguyễn Tấn Khuyên công bố quyết định tốt nghiệp

ThS. Cao Văn Tiến - Phó Trưởng phòng TC-HC công bố quyết định và điều hành phần khen thưởng sinh viên đạt loại Giỏi toàn khóa học

PGS.TS. Nguyễn Hữu Huy Nhựt trao giấy khen của Hiệu trưởng nhà trường cho các tân cử nhân đạt kết quả loại Giỏi toàn khóa học