Lễ tốt nghiệp Đại học vừa làm vừa học Khóa K2013 TP2, K2014 LTTC/TP2, K2015 LTCĐN/TP2 và K2015 VB2/TP2

30 tháng 11 năm 2018

Trong nhiều năm qua, các chương trình đào tạo của Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH) đã phát triển theo hướng đáp ứng yêu cầu xã hội và hội nhập, đặc biệt là thực hiện kiểm định các chương trình đào tạo theo tiêu chuẩn quốc tế. Với đội ngũ cán bộ giảng dạy, quản lý và điều kiện cơ sở vật chất sẵn có, UEH đã phát triển toàn diện các ngành, chuyên ngành đào tạo, từ đó đáp ứng nhu cầu học tập nâng cao trình độ của người học ở tất cả các hệ.

Toàn cảnh Lễ tốt nghiệp

Sáng ngày 30/11/2018, tại Phòng A.103, Cơ sở 59C Nguyễn Đình Chiểu, UEH đã long trọng tổ chức Lễ tốt nghiệp đại học Vừa làm vừa học K2013 TP2, K2014 LTTC/TP2, K2015 LTCĐN/TP2 và K2015 VB2/TP2.

Lễ Tốt nghiệp vinh dự được đón tiếp TS. Trần Thế Hoàng - Chủ tịch Hội đồng trường; PGS.TS. Nguyễn Hữu Huy Nhựt - Phó Hiệu trưởng; cùng với lãnh đạo của các Phòng, Ban, Khoa, Viện, Trung tâm,  quý Thầy/Cô giáo tham gia giảng dạy, các tân cử nhân, người thân, bạn bè, và gia đình.

PGS.TS. Nguyễn Hữu Huy Nhựt - Phó Hiệu trưởng phát biểu chúc mừng các tân cử nhân

Thay mặt UEH, PGS.TS. Nguyễn Hữu Huy Nhựt - Phó Hiệu trưởng đã nhiệt liệt chúc mừng 165 tân cử nhân đồng thời gửi lời cảm ơn tới người thân, gia đình, cơ quan nơi sinh viên công tác đã luôn tạo điều kiện, ủng hộ và giúp đỡ các bạn để có thể học tập và hoàn thành khóa học.

Thầy Nhựt khẳng định việc vừa đi làm, vừa đi học quả là một quá trình không dễ dàng gì, vì thế những nỗ lực và sự cố gắng của các tân cử nhân là điều rất đáng ghi nhận. Thầy hy vọng rằng, các tân cử nhân sẽ tiếp tục phấn đấu nhiều hơn nữa và thành công trong sự nghiệp, công tác của mình. Sự học là một quá trình lâu dài, Thầy mong rằng các tân cử nhân luôn giữ tinh thần ham học hỏi, tự học, tự đào tạo. Nếu có điều kiện, các tân cử nhân đừng ngần ngại trở lại Trường, cánh cửa UEH luôn rộng mở chào đón và cùng đồng hành với các bạn chinh phục những nấc thang tri thức cao hơn.

TS. Nguyễn Tấn Khuyên - Trưởng phòng Quản lý đào tạo Tại chức công bố quyết định công nhận tốt nghiệp

ThS. Nguyễn Thiện Duy - Chánh văn Phòng trường công bố Quyết định và điều hành phần khen thưởng cho sinh viên đạt học lực khá, giỏi.

TS. Trần Thế Hoàng - Chủ tịch Hội đồng trường trao tặng giấy khen và phần thưởng cho các tân cử nhân có thành tích học tập xuất sắc.

PGS.TS. Nguyễn Hữu Huy Nhựt trao tặng giấy khen và phần thưởng cho tân cử nhân có thành tích học tập xuất sắc

Tân cử nhân Trần Thị Hoanh đại diện cho tất cả các tân cử nhân tặng hoa thay lời cảm ơn đến thầy Nhựt - Phó Hiệu trưởng

Một số hình ảnh khác tại Lễ tốt nghiệp:

Tin, ảnh: Phòng Truyền thông và quan hệ công chúng.