Lễ Tốt nghiệp khóa K2012 TP2 [QLNNL, TC, NT, NH]

04 tháng 07 năm 2017

Khóa K2012 TP2 [[Quản lý nguồn nhân lực, Tài chính, Ngoại thương và Ngân hàng] khai giảng ngày 13/01/2013 với 158 sinh viên nhập học. Sau 04 năm học tập tại UEH có 58 SV tốt nghiệp, trong đó có 02 SV loại Giỏi, 11 SV loại Khá, 35 SV loại Trung bình Khá và 10 SV loại Trung bình.

Sáng ngày 30/6/2017, tại Hội trường A.103, Cơ sở 59C Nguyễn Đình Chiểu, Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH) đã long trọng tổ chức Lễ Tốt nghiệp khóa K2012 TP2 [Quản lý nguồn nhân lực, Tài chính, Ngoại thương và Ngân hàng].

Tham dự buổi lễ có TS. Trần Thế Hoàng - Phó Bí thư TT Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường cùng quý thầy, cô là lãnh đạo các đơn vị, giảng viên giảng dạy, quý phụ huynh và các tân cử nhân tham dự.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Tổng quan buổi lễ

Thầy Trần Thế Hoàng phát biểu bế giảng khóa học

ThS. Nguyễn Ngọc Thái - Phó Trưởng phòng Quản lý đào tạo Tại chức công bố quyết định tốt nghiệp và điều hành nghi thức đội mũ tốt nghiệp

ThS. Cao Văn Tiến - Phó Trưởng phòng Tổ chức - Hành chính công bố quyết định khen thưởng cho các sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập tại UEH

Thầy Trần Thế Hoàng trao giấy khen của Hiệu trưởng cho 02 sinh viên tốt nghiệp loại giỏi

TS. Nguyễn Tấn Khuyên - Trưởng phòng Quản lý đào tạo Tại chức trao giấy khen của Hiệu trưởng cho các sinh viên tốt nghiệp loại khá

'Tân cử nhân Đặng Quốc Hùng phát biểu tại buổi lễ

Tân cử nhân Đặng Quốc Hùng thay mặt toàn thể tân cử nhân tặng bó hoa tươi thắm đến thầy Trần Thế Hoàng thay lời cảm ơn sâu sắc

Trần Thế Hoàng trao bằng tốt nghiệp cho các tân cử nhân

Tin, ảnh: Phòng Truyền thông và quan hệ công chúng.