Lễ tốt nghiệp lớp Mini MBA CEO Đài Loan

04 tháng 01 năm 2017

Kết thúc 24 buổi học, 17 học viên đã tiếp thu những thông tin, kiến thức thực tiễn và hữu ích về bối cảnh kinh tế, văn hóa và pháp luật của Việt Nam giúp hỗ trợ thiết thực cho việc đầu tư và kinh doanh tại thị trường Việt Nam, cũng như tự thiết lập một mạng lưới các mối quan hệ trong nhiều lĩnh vực.

Tối ngày 29/12/2016, tại Cơ sở 59C Nguyễn Đình Chiểu, Viện Ngôn ngữ - Quốc tế học (ILACS) trực thuộc trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH) đã long trọng tổ chức Lễ tốt nghiệp khóa học Mini MBA dành cho các Giám đốc và Tổng Giám đốc Đài Loan.

Tham dự buổi lễ, có GS.TS. Nguyễn Trọng Hoài - Phó Hiệu trưởng; TS. Trần Mai Đông - Viện trưởng viện Ngôn ngữ - Quốc tế học; Quý thầy, cô lãnh đạo các đơn vị trực thuộc UEH cùng các học viên cũng tham dự.

Lễ tốt nghiệp diễn ra trong không khí trang trọng, để lại nhiều ấn tượng đẹp trong lòng thầy, cô và học viên tham dự.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Thầy Nguyễn Trọng Hoài phát biểu tại buổi lễ

Ông Tai Chao Rong - Tổng giám đốc Cty Taisun Việt Nam đại diện toàn thể học viên phát biểu cảm nghĩ và trao lời tri ân đến đội ngũ giảng viên UEH

Thầy Nguyễn Trọng Hoài trao chứng nhận cho các học viên hoàn thành khóa học

Lãnh đạo UEH chụp hình lưu niệm cùng các học viên hoàn thành khóa học

Tin, ảnh: Phòng Truyền thông và quan hệ công chúng