Lễ Tốt nghiệp MBA-CFVG khóa 20 của Trung tâm Pháp- Việt Đào tạo về quản lý

21 tháng 10 năm 2014

Trung tâm Pháp Việt Đào tạo về Quản lý tại TP.Hồ Chí Minh (CFVG-HCM) đã tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp Chương trình Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh (MBA), Khóa 20 (2011-2013) vào ngày 16/5/2014 tại Khách sạn Majestic, TP Hồ Chí Minh. Đến tham dự buổi lễ có Ông Jean-Paul Vermes - Phó Chủ tịch Phòng Thương mại và Công nghiệp Paris-Vùng Ile de France (CCIR); Bà Marianne Conde-Salazar - Giám đốc Hợp tác đào tạo quốc tế của CCIR; Ông Nicolas Bergeret - Tùy viên Hợp tác và Văn hóa, Tổng Lãnh sự quán Pháp tại TP Hồ Chí Minh; PGS.TS. Nguyễn Trọng Hoài - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh;  Ông Jean-Louis Pare - Giám đốc CFVG; cùng các đối tác khác của CFVG như các trường đại học, các viện nghiên cứu và giới doanh nhân.

Trong  63 học viên tốt nghiệp tại TP.HCM đợt này, có 12 học viên (29%) tốt nghiệp loại giỏi, 18 học viên Việt Nam và 2 học viên Pháp nhận được bằng đôi của UEH và các trường đại học và trường kinh doanh Pháp, như ESCP Europe, Paris Sorbonne, Strasbourg, Skema (Ceram) và Audencia.

Quý đại biểu và các học viên tham dự

Ông Jean-Louis Pare, Giám đốc CFVG phát biểu

Ông Nicolas Bergeret, Tùy viên Hợp tác và Văn hóa, Tổng Lãnh sự quán Pháp tại TP Hồ Chí Minh phát biểu

Ông Jean-Paul Vermes, Phó Chủ tịch Phòng Thương mại và Công nghiệp Paris-Vùng Ile de France (CCIR) phát biểu