Lễ trao Kỷ niệm chương "Vì sự nghiệp giáo dục" năm 2016

20 tháng 11 năm 2016

Chiều ngày 17/11/2016, tại Cơ sở 59C Nguyễn Đình Chiểu, Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH) đã long trọng tổ chức Lễ trao Kỷ niệm chương "Vì sự nghiệp giáo dục" năm 2016 cho viên chức UEH.

Đến tham dự về phía lãnh đạo UEH có GS.TS. Nguyễn Đông Phong - Hiệu trưởng; PGS.TS. Phan Thị Bích Nguyệt - Phó Hiệu trưởng; PGS.TS. Nguyễn Hữu Huy Nhựt - Phó Hiệu trưởng; TS. Nguyễn Quốc Khanh - Trưởng phòng TC-HC; TS. Nguyễn Thị Thùy Linh - Trưởng khoa Ngân hàng; ThS. Cao Văn Tiến - Phó Trưởng phòng TC-HC; ThS. Đoàn Thị Thu Thủy - Phó Trưởng phòng QLĐT Tại chức; ThS. Phan Ngọc Anh - Phó Trưởng phòng TT&QHCC; PGS.TS. Trầm Thị Xuân Hương - Phó Trưởng khoa Ngân hàng; TS. Nguyễn Thanh Phong - Phó Trưởng khoa Ngân hàng; Cô Hoàng Hải Yến - Khoa Ngân hàng; Cô Nguyễn Thị Hương Trà - Phòng QLĐT Tại chức cùng các viên chức của 02 đơn vị cũng tham dự.

Phát biểu tại buổi lễ, Thầy Nguyễn Đông Phong đại diện lãnh đạo nhà trường ghi nhận những cống hiến của 02 viên chức được trao Kỷ niệm chương năm 2016 cho sự phát triển chung của UEH trong những năm qua. Buổi lễ diễn ra trong không khí ấm áp, đầy nghĩa tình cùng với sự chia sẻ những tình cảm của Cô Hoàng Hải Yến và quý thầy, cô lãnh đạo các đơn vị tham dự buổi lễ.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Thầy Nguyễn Đông Phong phát biểu tại buổi lễ

Cô Hoàng Hải Yến phát biểu cảm nghĩ tại buổi lễ

Thầy Nguyễn Đông Phong và Cô Phan Thị Bích Nguyệt trao Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp giáo dục” năm 2016 cho Cô Hoàng Hải Yến và Cô Nguyễn Thị Hương Trà

Thầy Nguyễn Đông Phong, Cô Phan Thị Bích Nguyệt, Thầy Nguyễn Hữu Huy Nhựt cùng lãnh đạo các đơn vị chụp hình lưu niệm với Cô Hoàng Hải Yến và Cô Nguyễn Thị Hương Trà

Tin, ảnh: Phòng Truyền thông và quan hệ công chúng