Ngày hội tư vấn tuyển sinh 2014 “Cùng UEH định hướng tương lai”

21 tháng 10 năm 2014

Ngày 02/3/2014, tại Hội trường A.116, Cơ sở 59C Nguyễn Đình Chiểu, Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh đã tổ chức Ngày hội tư vấn tuyển sinh 2014 “Cùng UEH định hướng tương lai”.

Ngày hội được tổ chức với mong muốn tạo điều kiện cho quý phụ huynh và các bạn học sinh đang đứng trước ngưỡng cửa thi đại học năm 2014 và có nguyện vọng thi vào trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh, hiểu rõ hơn về các ngành học, chương trình chất lượng cao, các chương trình đào tạo của Viện Đào tạo Quốc tế, Chương trình liên kết với Đại học Victoria - New Zealand của trường… Ngày hội thu hút đông đảo quý phụ huynh và học sinh các trường THPT trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh.

Toàn cảnh chương trình

PGS.TS. Trần Hoàng Ngân – Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc ngày hội

Ban tư vấn tuyển sinh giao lưu tư vấn với quý phụ huynh và các em học sinh

Các em học sinh nêu câu hỏi thắc mắc