[PODCAST] UEH Zero Waste Campus: Recycle (Tái chế) – Bước Thứ Tư Trong Thực Hành Đại Học Không Rác Thải

27 tháng 01 năm 2022

Các nguồn tài nguyên thiên nhiên đang bị cạn kiệt và các bãi rác đang được lấp đầy với tốc độ ngày càng tăng. Hệ thống sản xuất, tiêu thụ và thải bỏ hiện tại của chúng ta đã trở nên không bền vững. Bên cạnh việc giảm lượng rác thải được tạo ra và tái sử dụng các vật liệu hiện có, thì tái chế cũng là một trong những cách giúp tái tạo nguồn tài nguyên để hạn chế tối đa việc khai thác nguyên liệu thô. Lần này, dự án UEH Zero Campus muốn mang đến cho các bạn đọc một số thông tin về tái chế (Recycle) chữ “R” cuối cùng của mô hình 3R, hy vọng có thể giúp các bạn hiểu sâu hơn về hoạt động tái chế để cùng nhau chung tay bảo vệ môi trường, bảo tồn tài nguyên thiên nhiên và duy trì lối sống xanh, không rác thải.