Tập huấn công tác Cố vấn học tập năm 2015

21 tháng 12 năm 2015

Hiện nay UEH có tổng cộng 206 cố vấn học tập phụ trách 368 lớp sinh viên

Nhằm phổ biến, cập nhật mới các nội dung liên quan đến công tác cố vấn học tập, sáng và chiều ngày 18/12/2015, tại Hội trường A.103, Cơ sở 59C Nguyễn Đình Chiểu, Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH) đã phối hợp tổ chức 2 buổi tập huấn công tác Cố vấn học tập (CVHT) năm 2015.

Tham dự 2 buổi tập huấn có quý thầy, cô lãnh đạo các đơn vị khoa, phòng, viện, trung tâm; Thư ký khoa, Viện đào tạo và các CVHT.

Tại buổi tập huấn, các CVHT đã được nhà trường phổ biến các nội dung: Những điểm mới trong công tác tuyển sinh khóa 42 của UEH; Phổ biến chương trình tiên tiến quốc tế UEH; Phổ biến quy định về chính sách học bổng cho sinh viên đại học chính quy giai đoạn 2015- 2017; Trao đổi các điểm mới trong quy định đánh giá kết quả rèn luyện sinh viên; Trao đổi các nội dung liên quan đến công tác học vụ và phần trao đổi thắc mắc giữa CVHT với các đơn vị.

TS. Trần Thế Hoàng – Phó Hiệu trưởng thông tin những điểm mới trong công tác tuyển sinh khóa 42 của UEH

PGS.TS. Hồ Viết Tiến – Trưởng phòng Quản lý khoa học – Hợp tác quốc tế phổ biến chương trình tiên tiến quốc tế UEH

ThS. Lâm Thị Vỵ Tha – Phó Giám đốc Trung tâm Quan hệ doanh nghiệp – Hỗ trợ sinh viên phổ biến quy định về chính sách học bổng cho sinh viên đại học chính quy giai đoạn 2015- 2017

ThS. Nguyễn Thiện Duy – Trưởng phòng Công tác chính trị trao đổi các điểm mới trong quy định đánh giá kết quả rèn luyện sinh viên