Thăm chiến sĩ UEH tham gia chiến dịch tình nguyện Sinh viên Kinh tế 2014

21 tháng 10 năm 2014

Ngày 22/7/2014, Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Công đoàn và các đơn vị phòng, ban, khoa, trung tâm trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH) đã tổ chức đi thăm và động viên các chiến sĩ tình nguyện Sinh viên Kinh tế 2014 - Mùa hè xanh tại mặt trận huyện Bình Chánh TP. Hồ Chí Minh và huyện Đức Huệ, tỉnh Long An.

Trong chuyến thăm nhà trường cùng với các đơn vị tài trợ đã thăm hỏi, tặng quà cho các bạn sinh viên tham gia chiến dịch. Nhân dịp này, Ban chỉ huy chiến dịch cũng đã tổ chức lễ kết nạp đảng cho 4 sinh viên thuộc Chi bộ khối Sinh viên 2 và Khối sinh viên 4 tại khu di tích lịch sử Bình Thành; khởi công xây dựng nhà tình bạn và các công trình cầu, đường...

Buổi chiều cùng ngày, đại diện Thành ủy TP. Hồ Chí Minh và Ban Thường vụ Thành đoàn, Ban Chỉ huy Mùa hè xanh Cấp thành năm 2014 cũng đã đến thăm các điểm ở của sinh viên UEH, tặng quà cho các em thiếu nhi, dự lễ kết nạp đảng và thăm các gia đình khó khăn được UEH hỗ trợ xây nhà tình bạn.

PGS.TS. Trần Hoàng Ngân – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng UEH thăm các chiến sĩ tại mặt trận huyện Bình Chánh - TP. Hồ Chí Minh

TS. Lê Tấn Bửu – Chủ tịch Công đoàn và đại diện lãnh đạo các đơn vị  UEH thăm các chiến sĩ tại mặt trận huyện Đức Huệ - Long An

PGS.TS. Phạm Văn Dược – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy UEH trao quyết định kết nạp cho 4 đảng viên sinh viên

Đ/c Nguyễn Duy Vũ – Trưởng phòng Đoàn thể nhân dân Ban Dân vận Thành ủy TP.HCM trao Sổ tay cho 4 đảng viên