27 tháng 04 năm 2016

Khoa Quản trị đạt giải Nhất toàn đoàn Hội thao với 7 HCV, 3 HCB và 7 HCĐ, tổng điểm 1.235

Ngày 24/4/2016, tại Cơ sở Quận 8, Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH) đã tổ chức Tổng kết và trao giải Hội thao truyền thống sinh viên UEH năm 2016 - chào mừng kỷ niệm 40 năm thành lập Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh sau 5 tuần thi đấu.

Đến tham dự có PGS.TS. Nguyễn Hữu Huy Nhựt – Phó Hiệu trưởng; ThS. Nguyễn Thiện Duy – Trưởng phòng CTCT, Trưởng Ban tổ chức; ThS. Bùi Quang Việt – Phó Chủ tịch Công đoàn, Giám đốc Trung tâm DVKT; ThS. Phan Ngọc Anh – Bí thư Đoàn trường; đ/c Dương Minh Mẫn – Chủ tịch Hội Sinh viên; Thầy Trần Anh Thanh Sơn – Phó Trưởng phòng CTCT; Thầy Vũ Đình Lợi – Phó Trưởng ban GDTC; Thầy Phan Ngọc Danh – Phó Giám đốc TT.DVKT; cùng các thành viên BTC, tổ trọng tài, thường trực Đoàn – Hội các khoa, viện, KTX và hơn 500 VĐV đại diện cho 14 đoàn tham dự.

Hội thao truyền thống sinh viên UEH - năm 2016 được tổ chức từ ngày 28/3 – 24/4/2016 thu hút 1.188 vận động viên của 14 đơn vị Khoa, Viện, KTX với 06 môn: Bóng đá Futsan (nam, nữ), Bóng chuyền (nam, nữ), Bóng bàn, Cờ vua, Taekwondo và Kéo co, với tổng giá trị giải thưởng của Hội thao lên đến 62 triệu đồng bao gồm tiền mặt và 45 bộ huy chương.

Kết quả chung cuộc:

- Giải Nhất toàn đoàn: Khoa Quản trị

- Giải Nhì toàn đoàn: Khoa Tài chính

- Giải Ba toàn đoàn: Khoa Kinh doanh quốc tế - Marketing

- Giải Phong cách: Ký túc xá 43-45

Cũng trong thời gian diễn ra Hội thao, Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh có tuyển chọn đội tuyển và tham gia Hội thao Sinh viên TP. Hồ Chí Minh năm 2016 với 3 môn: Cờ vua, Bóng chuyền và Taekwondo. Kết quả: UEH đạt giải Nhất toàn đoàn môn Cờ vua, Giải Ba toàn đoàn môn Taekwondo.

PGS.TS. Nguyễn Hữu Huy Nhựt trao cúp cho đội đạt giải Nhất toàn đoàn Hội thao: Khoa Quản trị

ThS. Nguyễn Thiện Duy trao Cờ cho đội đạt giải Nhì toàn đoàn Hội thao: Khoa Tài chính

Thầy Vũ Đình Lợi trao Cờ cho đội đạt giải Ba toàn đoàn Hội thao: Khoa Kinh doanh quốc tế - Marketing

ThS. Bùi Quang Việt trao Cờ cho đội đạt giải Phong cách Hội thao: KTX 43-45