Trao Quyết định bổ nhiệm Phó Trưởng khoa Luật

01 tháng 07 năm 2015

Ngày 1/7/2015, tại phòng A.101, cơ sở A (59C Nguyễn Đình Chiểu), Hiệu trưởng nhà trường đã trao quyết định bổ nhiệm TS. Võ Trí Hảo – Trưởng bộ môn Luật và Phát triển giữ chức vụ Phó Trưởng khoa Luật, Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh.

Tham dự có GS.TS. Nguyễn Đông Phong – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; TS. Nguyễn Hữu Huy Nhựt – Trưởng phòng TC-HC; PGS.TS. Phạm Duy Nghĩa – Trưởng khoa Luật; cùng CBVC phòng TC-HC và khoa Luật.

Ông Võ Trí Hảo là Tiến sĩ luật học – Trường Free University – Berlin, CHLB Đức, về công tác tại trường vào tháng 4/2012, tháng 7/2013 ông được Hiệu trưởng bổ nhiệm giữ chức vụ Trưởng bộ môn Luật và Phát triển.

GS.TS. Nguyễn Đông Phong – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường trao quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó Trưởng khoa Luật cho TS. Võ Trí Hảo

ThS. Nguyễn Triều Hoa – Phó Trưởng khoa Luật tặng hoa chúc mừng TS. Võ Trí Hảo

Chụp hình lưu niệm và chúc mừng TS. Võ Trí Hảo