Trao quyết định bổ nhiệm Trưởng bộ môn Luật quốc tế, Khoa Luật

21 tháng 10 năm 2014

Ngày 24/3/2014, tại phòng A.117, cơ sở A (59C Nguyễn Đình Chiểu), Hiệu trưởng nhà trường đã trao quyết định bổ nhiệm ThS. Nguyễn Thị Hằng giữ chức vụ Trưởng bộ môn Luật quốc tế, Khoa Luật, Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh; thay cho ThS. Nguyễn Ngọc Duy Mỹ đi học chương trình đào tạo Tiến sĩ ở nước ngoài.

Tham dự có GS.TS. Nguyễn Đông Phong – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; TS. Nguyễn Hữu Huy Nhựt – Trưởng phòng TC-HC; PGS.TS. Phạm Duy Nghĩa – Trưởng khoa Luật; cùng CBVC Phòng TC-HC và Khoa Luật.

GS.TS. Nguyễn Đông Phong trao quyết định bổ nhiệm ThS. Nguyễn Thị Hằng giữ chức vụ Trưởng bộ môn Luật quốc tế, Khoa Luật

Chụp hình lưu niệm và chúc mừng ThS. Nguyễn Thị Hằng

Tin, ảnh: Phòng công tác chính trị