Trao Quyết định hưởng chế độ hưu trí cho PGS.TS. Phạm Văn Năng - Hiệu trưởng UEH giai đoạn 2002-2011

08 tháng 04 năm 2016

Sáng ngày 08/4/2016, tại Cơ sở 59C Nguyễn Đình Chiểu, Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH) đã long trọng tổ chức buổi họp mặt thân mật và trao Quyết định hưởng chế độ hưu trí cho PGS.TS. Phạm Văn Năng - Hiệu trưởng giai đoạn 2002-2011.

Tham dự có PGS.TS. Phạm Văn Năng – Hiệu trưởng UEH giai đoạn 2002-2011; GS.TS. Nguyễn Đông Phong – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng UEH; PGS.TS. Nguyễn Ngọc Định – Chủ tịch Hội đồng trường; cùng quý thầy, cô trong Đảng ủy, Hội đồng trường, Ban Giám hiệu, Công đoàn, Khoa Ngân hàng, lãnh đạo các đơn vị Phòng, Viện, Khoa, Ban, Trung tâm thuộc trường.

Tại buổi lễ thay mặt nhà trường PGS.TS. Nguyễn Ngọc Định đã trao quyết định hưởng chế độ hưu trí và GS.TS. Nguyễn Đông Phong trao kỷ niệm chương của UEH cho PGS.TS. Phạm Văn Năng. Đảng ủy, Hội đồng trường, Ban Giám hiệu, Công đoàn cùng các đơn vị đã tặng hoa, quà, tri ân cảm ơn những đóng góp của PGS.TS. Phạm Văn Năng đối với UEH.

PGS.TS. Phạm Văn Năng tốt nghiệp cử nhân Kinh tế ngành Ngân hàng của UEH năm 1978. Sau khi tốt nghiệp thầy được giữ lại UEH làm giảng viên và kinh qua các công tác: Giảng viên, Phó Chủ nhiệm bộ môn, Phó Chủ nhiệm khoa Kế toán – Tài chính – Ngân hàng, Trưởng phòng Tổ chức – Hành chính, Phó Hiệu trưởng. Thầy bảo vệ thành công luận án Phó Tiến sĩ Kinh tế tại UEH năm 1995, được phong học hàm Phó Giáo sư năm 2002.

PGS.TS. Phạm Văn Năng được Bộ Giáo dục và Đào tạo bổ nhiệm làm Hiệu trưởng UEH nhiệm kỳ 2002 - 2006 và 2006 - 2011. Sau khi đến tuổi thôi công tác quản lý, thầy tham gia công tác giảng dạy tại khoa Ngân hàng thuộc UEH.

GS.TS. Nguyễn Đông Phong thay mặt lãnh đạo nhà trường và toàn thể CBVC UEH phát biểu tri ân và ghi nhận sự đóng góp to lớn của PGS.TS. Phạm Văn Năng

PGS.TS. Phạm Văn Năng xúc động phát biểu cảm ơn lãnh đạo nhà trường, cảm ơn các đồng nghiệp, bạn bè, các đơn vị đã đến dự buổi họp mặt

PGS.TS. Nguyễn Ngọc Định trao quyết định hưởng chế độ hưu trí cho PGS.TS. Phạm Văn Năng

GS.TS. Nguyễn Đông Phong trao kỷ niệm chương của UEH cho PGS.TS. Phạm Văn Năng